น่าเริ่มรู้จักกันดีสำหรับ สำนักแต่ง   Modulo จากค่ายฮอนด้า ผู้ผลิตชุดแต่งให้กับรถยนต์จากค่ายนี้หลาายรุ่น ที่ผ่านมาผลงานค่ายนี้ถือว่าเข้าตากรรมการมากขึ้นตามลำดับ ทว่าทางโมดูโลเองไม่เคยทำรถแต่งจัดเต็มครบครันจากไลน์การผลิต มาก่อน 

ข่าวจากญี่ปุ่นล่าสุด กำลังจะพลิกความเชื่อของสาวกฮอนด้า เมืื่อมีรายงาานว่า   Modulo   อาจจะปล่อยรถยนต์   Honda  Fit   หรือบ้านเราอาจใช้ชื่อรุ่นว่า   Honda  Jazz   ในเวอร์ชั่นใหม่แต่งเต็มจากโรงงาน 

รายละเอียดรถรุ่นนี้ยังไม่มีการประกาศออกมา แต่สื่อญี่ปุ่นที่ได้ข้อมูลต่างก็ชี้ว่า   Honda  Fit Modulo   ดูใกล้ความเป็นจริงมาก เนื่องจากมีภาพมาเผยแพร่ในเบื้องต้น 

Honda Fit Modulo Style

Honda Fit Modulo Style

Honda Fit Modulo Style

โดยตัวในเวอร์ชั่นแต่งจัดเต็มจากโรงงาน ดูเหมือนจะการปรับหน้าตาตัวรถใหม่  ให้น่าใช้งานมากขึ้น จากภาพมีการเปลี่ยนแปลงกันชนหน้า ล้ออัลลอยใหม่ และใบหน้าที่ผิดไปจาก   Honda fit   รุ่นปกติ ทั้งหมดถูกเรียกว่า  Modulo  Style 

อย่างไรก็ดีทาง  Modulo   ยังไม่มีการกำหนดวันวางจำหน่ายรถรุ่นนี้อย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าน่าจะอีกไม่นานเกินรอในญี่ปุ่น ซึ่งไม่แน่ว่าบ้านเราจะมีโอกาสต้อนรับรถรุ่นนี้หรือไม่  

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”632″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_imagebrowser” ajax_pagination=”0″ order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่