การมาของรถยนต์ลุยขนาดเล็กน่าจะทำให้หลายคนสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เจ้า Suzuki Jimny   ล่าสุดรถรุ่นนี้ก็มีคุ่แข่งเสียที มันมาจากค่ายวงรีสีน้ำเงิน  Ford   ภายใต้แบรนด์  Troller

Troller  เป็นแบรนด์รถยนตืในบราซิล โดยฟอร์ด เดิมทีพวกเขามีรถลุยจากการวิศวกรรม   Ford Ranger  ในรุ่น T4  การเปิดตัวรุ่นใหม่  TX4  เป็นการสรา้งรถลุยให้ขับสบายขึ้นพร้อมสมรรถนะในการลุยมากขึ้นกว่าเดิม

2020 Troller Tx4

2020 Troller Tx4

2020 Troller Tx4

ตัวรถยังคงงานออกแบบ   Body On Frame   เหมือนเดิมไม่เสื่อมคลาย รถรุ่นใหม่ให้ความแตกต่างด้วยงานออกแบบทันสมัย ผสานสไตล์เรโทรตอบโจทย์ลูกค้า มันออกแบบครบเครื่องเรื่องลุย อาทิ ไฟหน้า สว่างพิเศษจาก Hella  ยาง  ScorpionTrail ขนาด 245/70 /r17  ระบบไฟหน้าอัตโนมัติ และ ปล่องอากาศ  Snorkle  เพื่อความลุยในงานสมบุกสมบัน

ภายในห้องโดยสารให้ความทันสมัย เน้นโทนสีดำ ดูแลง่ายกว่า ให้ระบบปรับอากาศแยก  2 โซน ตอบการขับขี่ ตัวรถในเวอร์ชั่นนี้ ลงตัวด้วยระบบความบันเทิงจอสัมผัส มีระบบนำทางในเส้นทางลุยออฟโรดมาให้ด้วย เครื่องเสียง เป็น  JBL Harman  ชุดจอนี้ขนาด 6.75 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อ  Bluetooth และ  apple Car Play

2020 Troller Tx4

เรื่องสมรรถนะการขับขี่เป็นหน้าที่่ของขุมพลัง 5 สูบ แถวเรียง  Duratoque ขนาด 3.2 ลิตร ให้กำลัง 200 แรงม้า ทำแรงบิดสูงสุด 470 นิวตันเมตร มันมาพร้อมโหมดขับขี่ 3 โหมด ง่ายๆ 1 Drive , Sport และ  Manual   ส่วนโหมดขับสี่ก็ปกติทั่วไป  2H,4H  และ 4L  แถมงวดนี้ยังมีระบบ electornic Diff-lock มาให้ด้วยตามต้องการ

Troller TX4  น่าสนใจ แต่เสียดายมันขายเฉพาะในบราซิลเท่านั้น ราคารถรุ่นนี้อยู่ที่ 39,120 ดอลล่าร์ หรือ ราวๆ  1.1 ล้านบาท สำหรับความครบเครื่องเรื่องลุย

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่