เห็น   Toyota  Innova   มาตั้งแต่ไปขับทดสอลแล้วว่ารถรุ่นนี้ มันดูดีลงตัว สมรรถนะก็ได้ใจในการขับขี่ แต่ถ้าคุณคิดว่ามันยังไม่ใช่ก็ไม่น่าแปลกใจ เพราะมันก็ยังดูเหมือนจะขาดบางอย่างไปจริงๆ

เป็นธรรมเนียมของ   Toyota  ไปแล้วกระมัง ที่จะต้องมีรถรุ่นพิเศษตามออกมาหลังจากเวอร์ชั่นปกติ และล่าสุดมีรายงานว่า  Toyota Innova   จะมีรุ่นพิเศษที่เรียกว่า  Venture   ออกมาวางจำหน่ายในหลายตลาด ซึ่งอาจจะรวมถึงตลาดในประเทศไทยด้วย

โดยทางสื่อจากอินโดนีเซีย ออกมาเปิดเผยภาพที่คาดว่าจะมาจากส่วนหนึ่งของโบว์ชัวร์รถที่น่าจะมีการเปิดตัวในช่วงหลังปีใหม่นี้ในอินโดนีเซีย

จากภาพที่ออกมา จะเห็นว่าในรุ่นนี้จะมีการแต่งพิเศษหลายรายการเข้ามาเพิ่มเติม ตั้งแต่ใบหน้าที่ได้ชิ้นส่วนโครเมี่ยมเข้ามา ตรงหระจังหน้า เพิ่มชายล่างใหม่ให้ดูลงตัว ด้านท้ายได้ชุดท่อไอเสีโครเมียมแบบท่อคู่ มีสปอร์ยเลอร์หลัง และท้ายสุดได้ล้ออัลลอยสี Gun metallic   และในรุ่นนี้จะมีสีพิเศษ Wine Red   ออกมาเฉพาะรุ่นด้วย

แม้ว่าจะยังไม่มีข้อมูลมากมายนัก แต่สำหรับประเทศไทย อาจจะมาในรุ่น   Toyota Innova TRD Sportivo  ส่วนรายละเอียดเครื่องยนต์และสมรรถนะในการขับขี่คาดว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง

 

ที่มา  Autonet Magz

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่