อาจจะไม่ใช่รถสปอร์ตที่บ้านเรามีวางจำหน่ายแล้ว แต่เมือ่พูดถึงรถสปอร์ตจากค่ายโตโยต้า เจ้า   Toyota GT 86   รุ่นใหม่ ถือว่าเป็นรถที่สร้างให้หลายคนสนใจในตัวมันไม่มากก้น้อย และล่าสุด   TRD   สำนักแต่งชั้นนำได้ เอารถรุ่นนี้มาแต่งในสไตล์ซิ่งได้จัดจริงถึงใจ

สไตล์ซิ่ง   Toyota GT86  ในแบบ   TRD   ให้ความลงตัวกับตัวรถอย่างมากในเรื่องการออกแบบ ด้วยการให้ความคมเข้มด้วยลิ้นหน้าสีดำ รับเข้ากับไฟ   Day Time Running Light   ส่วนด้านหลังมีการปรับกันชนใหม่ มีความลงตัวมากยิ่งขึ้น มาพร้อมท่อไอเสีย  4   ใบ รวมถึง สปอร์ยเลอร์หลังทรงตูดเป็ดจัดมาให้ใช้งานปฏิบัติการซิ่ง

ถ้าคิดว่านั่นยังไม่โหดพอ ทาง  TRD   ยังมีชุดสปอร์ยเลอร์   GT   ขนาดใหญ่เป็นทางเลือก นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกคบล้ออัลลอย จากสำนักแต่งชั้นนำ ไม่ว่า จะ   Sard  หรือ  Tom’s Racing   ได้ตามต้องการ

ส่วนภายในห้องโดยสารไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดออกมา แต่ในเรื่องการับขี่ ลูกค้าสามารถเลือกเติมชุดโช๊คปรับแต่งพิเศษจาก  TRD   รวมถึง ยังมีตัวค้ำโช๊ค และชุดกันสะบัด เพิ่มสมรรถนะในการควบคุมเจ้ารถคันนี้ มากขึ้น

TRD   เปิดเผยว่า ของแต่ง  Toyota GT 86   จาก  TRD   สามารถสั่งซื้อได้จากโชว์รูมทั่วญี่ปุ่น  โดยในส่วนของตลาดโลกจะเปิดให้สั่งได้ในเร็วๆนี้

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”54″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่