ในบรรดาชุดแต่งที่คนไทยรู้จักกันดี สายหรูดุดัน   Wald International   ถือเป็นหนึ่งในสำนักที่คนติดตามกันมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน และผลงานล่าสุดของพวกเขาก็เพ่งจะเผยออกมากับเจ้า   Toyota C-HR   ทรงเครื่องชุดใหญ่เต็มๆ 

Toyota  C-HR  จากค่าย  Wald International   อาจจะทำให้คุณลืมชุดแต่งอื่นๆที่เคยเห็นมาก ใครจะคิดว่าสำนักนี้สามารถยัดความหรูหราเข้าๆปในรถทรงทันสมัยได้อย่างไม่น่าเชื่อ พวกเขาจัดการเพิ่มชุดแต่งเสริมองค์ทรงเครื่องรอบคัน  ให้ดูน่าใช้งานมากขึ้น 

ชุดแต่งจากสำนักนี้ให้ความรู้สึกราวกับรถโหลดเตี้ยติดกับพื้น ติดตั้งกันชนหน้า ,-กันชนหลัง และครีบไล่อากาศ ทางด้านหลัง พร้อมลิ้นกันชน รวมถึงชุดสเกิร์ตข้างใหม่ 

ตัวล้อเป็นล้ออัลลอยขนาด 22 นิ้ววงใหญ่เสริมความรู้สึกภูมิฐานให้กับตัวรถยิ่งกว่าเดิม มี 2 สีให้เลือก คือสีเงิน และ สีน้ำตาล  

นอกจากสิ่งที่เราเห็นได้จากภาพแล้ว ทาง   Wald International   ยังแนะนำของเพิ่มสมรรถนะอีกหลายรายการ อาทิ โช๊คสปอร์ต ท่อไอเสีย เพิ่มซุ่มเสียงเร้าใจ และ เบรกใหม่เพิ่มประสิทธิภาพในการเบรกให้มั่นใจมากขึ้น ส่วนภายในห้องโดยสาร ตัดเย็บพรมติดรถใหม่ และ พวงมาลัยใหม่ ไม่ได้เน้นรายละเอียดมากมายนัก 

สำหรับผลงานของ   Wald ใน   Toyota  C-HR   ถือเป็นการแต่งรถที่แตกต่างจากหลายเวอร์ชั่นในสำนักอื่นๆ ที่เราเคยเห็นมา พวกเขาเป็นอิสระทางความคิดว่า จะทำให้อเนกประสงค์คันนี้ดูหรู 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”614″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_imagebrowser” ajax_pagination=”0″ order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.comแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่