ใครที่กำลังคิดว่า Toyota Camry โฉมใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวดูมีอายุไปหน่อย โตโยต้าเองจึงปล่อยชุดแต่ง TRD Sportivo เพื่อคนชอบความสปอร์ตออกมาเป็นตัวเลือก

การเปิดตัวของ All New Toyota Camry 2018 สร้างความฮือฮาต่อวงการรถยนต์เมืองไทยเป็นอย่างมาก เพราะแคมรี่เจนฯ 8 ที่ถูกออกแบบบนพื้นฐาน TNGA ได้พลิกโฉมอดีตที่ตนเองเคยเดินมาจนหมดสิ้น เปลี่ยนจากรถซีดานกลางที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นชายหญิงมีอายุค่อนไปทาง 40-60 ปี กลับลดวัยกลุ่มเป้าหมายมาที่ 35 ปีเป็นต้นไป นี่แสดงให้เห็นว่าโตโยต้ารู้ตัวเองแล้วว่า ผู้บริโภคยุคปัจจุบันต้องการอะไร

Toyota Camry TRD Sportivo

แน่นอนว่าด้วยพื้นฐานโครงสร้างใหม่ ทำให้ความสูงจุดศูนย์ถ่วงตัวถังลดต่ำลง สร้างอารมณ์ความมั่นใจเวลาขับขี่ รวมถึงรูปลักษณ์ภายนอกที่สามารถออกแบบเน้นความสปอร์ตฉีกลุคเก่าๆ ที่เคยมีมาตลอดได้เกือบหมด ถึงกระนั้นลูกค้าบางคนยังคิดว่า Toyota Camry โฉมใหม่ยังไม่หล่อสุดตามใจต้องการ ทางโตโยต้าเองก็รู้วิธีดึงเกมให้ลูกค้าสนใจ เพราะพวกเขาได้นำเสนอชุดแต่งรอบคัน TRD Sportivo ออกมาพร้อมกับการเปิดตัวรถใหม่ในวันเดียวกันทันที

Toyota Camry TRD Sportivo
Toyota Camry TRD Sportivo

สำหรับใครที่อยากแต่งเติม Toyota Camry โฉมใหม่ให้มีอารมณ์สปอร์ตสุดขั้ว คุณสามารถติดตั้งชุดแต่งที่ประกอบด้วย สเกิร์ตกันชนหน้า TRD, คิ้วตกแต่งกันชนหน้า TRD (สีเงินหรือสีดำ), สเกิร์ตข้าง TRD, สเกิร์ตกันชนหลัง TRD, สปอยเลอร์หลัง TRD และล้ออัลลอยสีเงินสลับดำ ขนาด 18 นิ้ว ทุกชิ้น (ยกเว้นล้ออัลลอย) สามารถเลือกตกแต่งด้วย สีเงิน (Silver Metallic), สีดำ (Attitude Black) และไม่ทำสี (Primer)

Toyota Camry TRD Sportivo

โดยโตโยต้า แคมรี่ โฉมปี 2018 ทั้ง 4 รุ่นย่อยสามารถซื้อหาชุดแต่งนี้มาติดตั้งได้ครบ เอาเป็นว่าใครสนใจก็ลองไปเยี่ยมชมที่โชว์รูมโตโยต้าใกล้บ้าน เพื่อเดินลูบคลำรวมถึงทดลองขับได้ทันที

[ngg src=”galleries” ids=”768″ display=”basic_thumbnail”]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่