นิยมกันมากในบ้านเรา สำหรับรถกระบะ แต่ยุคนี้สมัยนี้จะซื้อรถเอาแต่ฟังชั่น หรือราคาถูกอย่างเดียวไม่ได้แล้ว ต้องมีควมปลอดภัยด้วย แต่คำถามที่หลายคนมักจะถามคือ เราจะรู้ได้อย่างไรว่าปลอดภัย ต้องลองชนด้วยตัวเองก่อนหรือจะรู้ …

เรื่องเอารถไปลองชน เรา   ridebuster  ไม่แนะนำให้ทำ แต่ถ้าคุณอยากลองดูว่า เจ้ารถยนต์กระบะพันธุ์แกร่งข้างกายคุณ ที่แท้จะอ่อนแอหรือเปล่ายามเกิดอุบัติเหตุ ขอแนะนำให้ดูการทดสอบชน  Asean  Ncap  ซึ่ง ถึงวันนี้มีรถยนต์มากมายหลายยี่ห้อผ่านการทดสอบการชนในห้องแลปมาแล้ว แม้ว่าจะไม่ดุเดือดเท่าถนนจริง และใช้ความเร็วต่ำกว่าที่เราๆ ใช้บนถนน แต่ว่าการทดสอบเหล่านี้ ก็ทำให้เราตัดสินใจได้ในเบื้องต้น

 

Ford Ranger

กระบะอเมริกัน ที่กำลังเป็นขวัญใจคนรุ่นใหม่จากความบึกความแกร่งในร่างยักษ์คันนี้มาพร้อมการตอบโจทย์ลูกค้าที่ดูดีมีไตล์ครบฟังชัน โดยในการทดสอบชนเจ้ารถยนต์กระบะคันนี้ มันทำได้   15.45  คะแนน จากคะนนเต็ม   16 คะแนน  โดยได้รับมตรฐานความปลอดภัยจากการชนถึง ระดับ   5  ดาว สำหรับการปกป้องผู้โดยสารผู้ใหญ่ และได้รับคะนนการปกป้องเด็กถึง  4  ดาว และปกป้องได้ดี   63%  การันตีความหล่อถึงเนื้อใน แบบจัดเต็มวางใจได้ทุกการขับขี่  


  1.   ไปหน้าต่อไป >>
แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่