หลังจากเปิดตัวทำตลาด New Tesla Model 3 ในไทย มาตั้งแต่เมื่อปลายปีทีผ่านมา มาวันนี้ ทา งเทสล่า ประเทศไทย ก็พร้อม สำหรับการวางขายรุ่นสมรรถนะสูง อย่างเป็นทางการ กับ Tesla Model 3 Performance

Tesla Model 3 Performance

การกลับ มาของ Tesla model 3 Performance รุ่นใหม่ ล่าสุด มาพร้อมกับ ความเร้าใจ ด้วยระบบมอเตอร์คู่มอบกำลังขับสูงสุด 460 แรงม้า สามารถเร่ง 0-100 ก.ม./ช.ม. ในเวลา 3.1 วินาที และยังมีความเร็วสูงสุด สูงถึง 262 ก.ม./ช.ม. มากกว่า ที่เคยนำเสนอ มาก่อนหน้านี้ พอสมควร

ตัวรถยังได้รับการปรับปรุงพัฒนาใหม่ ทั้งช่วงล่าง และ รวมถึง ยังปรับปรุง ระบบเบรก ให้ตอบสนองต่อการขับขี่ดีขึ้น ตามลำดับ รองรับกับพละกำลังขับ มหาศาลที่มากขึ้น

Tesla Model 3 Performance
Tesla Model 3 Performance

นอกจากนี้ ยังนำเสนอ ระบบ Track Mode ใหม่ล่าสุด ที่สามารถ เซทค่าเพื่อให้ เหมาะสม กับวิธีการขับขี่ ของคุณ ช่วยให้คุณสามารถ ทำสถิติ ในการแข่งขันได้ดีเยี่ยมมากขึ้น สามารถ ปรับสมดุล การควบคุม ให้รถสามารถจะทำการขับขี่ได้อย่างตรงใจ มากที่สุด

เรื่องตัวรถมีการปรับปรุง ให้ค่าหลักอากาศพลศาสตร์ดีที่สุด เท่าที่จะทำได้ ออกแบบให้รถเพิ่มแรงกด และมั่นคงในการขับขี่มากขึ้น เช่น ชุดสปอร์ยเลอร์หลังขนาดใหญ่ รวมถึง ชุดดิฟฟิวเซอร์หลัง ที่มีการออกแบบมาเป้นอย่างดี ชุดล้อใหม่ ลาย Warp เพิ่มความสวยงามและยังมีความสปอร์ต รวมถึงลงตัวเรื่องการขับขี่ยิ่งขึ้น

Tesla Model 3 Performance

ส่วนภายในห้องโดยสาร ปรับงานออกแบบให้มีความสปอร์ตด้วย คาร์บอนไฟเบอร์เคฟล่าร์ และ เบาะนั่งทรงสปอร์ตที่มีมาให้เฉพาะรุ่นเท่านั้น

สำหรับ Tesla Model 3 Performance ใหม่ เปิดให้จองแล้วในัวนนี้ บนเว็บไซต์ Tesla สนน ราคาจำหน่ายเริ่มต้น อยู่ที่ 2.149 ล้านบาท เท่านั้น

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
Tags: