หลังจากมีกระสมายาวนานว่า  Mitsubishi  เตรียมเปิดตัวรถยนต์  Mitsubishi อเนกประสงค์รุ่นใหม่ และที่สำคัญจะใช้ชื่อของอดีรถสปอร์ตที่เคยวางจำหน่ายมาสู่รถอเนกประสงค์ใหม่ กระแสดังกล่าวววันนี้ได้รับการยืนยันแล้วว่า มันเป็นจริง!!

ล่าสุด ทาง   Mitsubishi Motor  ได้เปิดเผยภาพ Teaser  ว่าที่รถยนต์  Mitsubishi  Eclipse Cross โดยวางแผนจะเปิดตัวรถยนต์รุ่นนี้ในงานที่เจนีวา ในต้นเดือนหน้า โดยรายละเอียดตัวรถยังไม่มีการเปิดเผยออกมา แต่คาดการณว่า รถยนต์รุ่นนี้น่าจะเป็นรถยนต์ที่มาจากต้นแบบ  Mitsubishi XR PHEV   ที่เปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้

เดิมที่รถยนต์   Mitsubishi  Eclipse  เป็นชื่อของรถยนต์สปอร์ตคูเป้  2  ประตู  ที่ขายในระหว่างปี  1989- 2012  และมันเป็นรถสำคัญแจ้งเกิดภาพยนตร์เรื่อง   The Fast and The Furious  โดยมียอดขายทั่วโลกกว่า  1.4   ล้านคันในระหว่างที่รถวางจำหน่าย

ทั้งนี้ ตัวรถ   Mitsubishi  Eclipse Cross   จะเป็นรถที่ขายพร้อมกับ   Mitsubishi  ASX ใหม่ เคียงข้างกับ   Outlander โดยจากภาพ   Teaser   เห็นได้ชัดว่ารถคันนี้เปิดตัวมาพร้อมการออกแบบที่ลอกคราบจากต้นแบบ ส่วนทั้งคันจะเป็นอย่างไร คงต้องอดใจติดตามกัน

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”84″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”2″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่