กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปลายเดือนนี้สำหรับรถยนต์อเนกประสงค์  The New Honda  CR-V   ใหม่ ที่พร้อมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานมอเตอร์โชว์ที่กำลังจะมาถึงในเร็วๆนี้

หลังจากมีการยืนยันแล้วว่า   Honda  CR-V   ใหม่จะมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลพร้อมเกียร์อัตโนมัติ 9  สปีด เมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดในระหว่างการเปิดตัวรถยนต์   Honda  Civic Hatchback ใหม่ ทางฮอนด้า ได้เปิดเผย Teaser  เบื้องต้นรถยนต์   Honda  CR-V  ใหม่

ตามการเปิดเผยรายละเอียดอีกครั้ง ทางฮอนด้าได้เปิดเผยว่า   Honda  CR-V   ใหม่ที่กำลังจะเปิดตัววางจำหน่ยายจะมาพร้อมการรองรับที่นั่งสูงสุดถึง  7   ที่นั่ง


นอกจากนี้ในรายละเอียดต่างๆ ที่เปิดเผยออกมายังยืนยัน ถึงการนำโฉมรถยนต์แบบเดียวกับที่วางจำหน่ายในอเมริกามาวางจำหน่ายในประเทศไทย อาทิไฟท้ายและไฟหน้า  LED   รวมถึง จากวีดีโอถ้าดูให้ละเอียดจริงๆ จะพบว่ามีคอนโซลหน้าและเบรกมือไฟฟ้าเพิ่มเข้ามาในรุ่นนี้อีกด้วย

โดยท้ายสุดทาง   Honda   ยืนยันว่ารถยนต์   Honda  CR-V   ใหม่ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานมอเตอร์โชว์   2017   ที่กำลังจะมาถึงนี้

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่