ตั้งแต่เริ่มพัฒนารถยนต์อเนกประสงค์   BMW X3   เป็นรถยนต์ทีได้รับความนิยมจากลูกค้า และหลังจากทำตลาดมาได้สักระยะ ก็น่าจะถึงเวลาของการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่แล้ว

BMW  เพิ่งจะส่งภาพรถยนต์   BMW X3   รุ่นใหม่หมด ในระหว่างการทดสอบขั้นสุดท้ายในสวีเดน เป็นการยืนยันว่ารถยนต์อเนกประสงค์คันนี้จะพร้อมวางจำหน่ายในอีกไม่นานเกินรอ

โดยการทดสอบดังกล่าวนั้น เป็นการทดสอบในดูหนาว ซึ่งอุณหภูมิติดลบ  20  องศา โดยในการทดสอบครั้งนี้เป็นการแสดงสมรรถนะในการควบคุมของรถ ทั้งจากระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ และระบบควบคุมการทรงตัว ตลอดจนการทพะงานของระบบกันสะเทือนตัวรถ ให้ความง่ายดายในการตอบสนองต่อการควบคุม บนทะเลสาบ ที่ในเวลานี้กลายสภาพเป็นน้ำแข็ง

ตามข้อมูลจาก  BMW   พวกเขาเปิดเผยว่า พวกเขาทำการพัฒนาระบบควบคุมการทรงตัวและระบบป้องกันการลื่นไถลขึ้นมาใหม่ โดยรถจะตอบโจท์การขับขี่ได้หลากหลายมากขึ้นตามสภาพพื้นที่ ที่ทำการขับขี่

ส่วนเรื่องการออกแบบในเวลานี้ยังกล่าวได้ยาก แต่ดูเหมือนทาง   BMW   จะมีการอัพเดทการออกแบบรายละเอียดการออกแบบมากขึ้น โดยเฉพาะไฟท้ายใหม่ที่ดูลงตัวในการออกแบบ ขณะที่ตัวรถมีการยืนยันว่าได้แพลทฟอร์มใหม่ล่าสุด ซึ่งสามารถตอบโจทย์ในการพัฒนาเป็นรถยนต์ไฮบริดเสียบปลั้กได้

แม้ว่านี่จะเป็นเพียงการเรียกน้ำย่อยก่อนการเปิดตัวจริงในเร็ววันนี้ แต่ที่แน่ๆ เจ้ารถยนต์อเนกประสงค์ชั้นนำ  BMW X3  มันกำลังจะมาทวงบัลลังค์รถยนต์อเนกประสงค์หรู

 
ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”97″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”2″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่