ตั้งแต่เปิดตัวออกมาต้องยอมรับว่า   Suzuki Swift   ใหม่ ได้รับความสนใจอย่างมากจากลูกค้าทื่มองหารถยนต์ขนาดเล็กใหม่ๆ ในตลาด แม้ว่าจะยังไม่เปิดตัวในไทย และตลาดเกิดใหม่ แต่ความเคลื่อนไหวจากแดนภารตะ ก็น่าจะบอกกำหนดการคร่าวๆ ได้เช่นกัน

ตามรายงานประเทศอินเดียเพิ่งจะเปิดเผยว่า ทาง   Suzuki มีแนวโน้มที่จะเปิดตัว   Suzuki  Swift  ใหม่ในงานแสดงรถยนต์ที่อินเดียในต้นปี 2018  หลังจากที่มีการเปิดตัวไปแล้วที่ญี่ปุ่น รวมถึง เปิดตัวงที่ประเทศยุโรป เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาในงาน  Geneva Motor Show 2017   

suzuki-swift-2017 (5)

ล่าสุด การเปิดตัว   Suzuki Dzire   หรือ อาจจะกล่าวว่า มันคือ  Suzuki  Swift  ร่างซีดาน เป็นสัญญาณ ว่าที่   Suzuki Swift   ใหม่ในอินเดีย โดยรายงานจากสื่ออินเดียระบุว่า การผลิตว่าที่รุ่นใหม่จากเริมในเดือนตุลาคมนี้ และ จะพร้อมจำหน่ายในต้นเดือนมกราคมในงานแสดง  Auto Expo 2018   

ตามรายงานก่อนหน้านี้ มีความเป็นไปได้สูง ที่   Suzuki  Swift  เวอร์ชั่น ใหม่จะเปิดตัววางจำหน่ายด้วยเครื่องยนต์เดิม ทั้ง เครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร   K12B   และเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 1.3 ลิตร ที่มีอยู่แล้ในประเทศอินเดีย และน่าจะเป็นออพชั่นใหม่ในไทย จากการเข้าร่วมโครงการอีโค่คาร์ 2 ของทาง   Suzuki  บ้านเรา

โดยในอินเดีย เชื่อว่าจะได้ การออกแบบภายนอกทุกอย่างเหมือนเวอร์ชั่นทั่วโลก ทั้งโคมโปรเจคเตอร์ ไฟ  DRL   การออกแบบโครงสร้างตัวรถ เชื่อว่าจะเหมือนกัน แต่เชื่อว่าทาง   Suzuki  น่าจะมีการเพิ่มความสูงของตัวรถ อีกเล็กน้อย

สำหรับประเทศไทย เมื่อไม่นานมานี้ มีผู้พบเห็นรถยนต์  Suzuki  Swift  ใหม่ วิ่งทดสอบแล้ว โดยทาง   Suzuki   เปิดตัว   Suzuki Swift RX ii  ส่งท้าย ก่อนเปลี่ยนรุ่นใหม่ เป็นสัญญาณว่า รุ่นใหม่ น่าจะพร้อมในอีกไม่ช้าอย่างแน่นอน

ที่มา Carblogindia

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com [ngg_images source=”galleries” container_ids=”53″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่