หลุดออกมาเต็มๆ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับเจ้ารถยนต์   Suzuki Swift   ใหม่ที่กำลังเป็นที่สนใจบนอินเตอร์เน็ตในขณะนี้

ล่าสุดหลังจากการหลุดของข้อมูลก็มีการยืนยันแล้วว่ารถยนต์   Suzuki  Swift   ใหม่ที่เปิดตัวอย่างตั้งใจบนโลกออนไลน์นั้นจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในโลกในวันที่   27  ธันวาคม ที่จะถึงนี้ ในประเทศญี่ปุ่น ก่อนที่จะมีการเปิดตัวอีกครั้งในยุโรปในงาน  Geneva motor show 2017  ในเดือนมีนาคม

โดยในส่วนของตลาดอินเดียมีการวางแผนจะเปิดตัวในช่วงเดือนเมษายน และในรุ่นสี่ประตูจะตามมาในเดือนพฤษภาคมปีหน้า

ส่วนตลาดบ้านเรายังไม่มีรายงานข่าวออกมา แต่คาดว่าน่าจะเปิดตัวในปี   2017   เช่นกัน

ตามรายงานข้อมูลที่หลุดออกมา   Suzuki Swift   ใหม่จะมีเส้นสายที่สวยงามขึ้น และมีหลายรุ่นเครื่องยนต์เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าตามความต้องการ รวมถึงรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริดใหม่ ส่วนตัวจริงจะเป็นอย่างไร ติดตามได้เร็วๆนี้

 

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”47″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่