ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศ ยืนราคารถยนต์ Suzuki Ertiga ใหม่ ย้ำยังไม่ปรับราคาขึ้น ปลื้มยอดจองล้น 2 เดือน มากกว่า 2,500 คัน เตรียมขยายโควต้านำเข้าจากอินโด

รถ   MPV Suzuki Ertiga 2019

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากเดิมทางบริษัทฯ ได้ประกาศราคาจำหน่ายในช่วงแนะนำเพื่อฉลองการเปิดตัว All New Suzuki ERTIGA โดยในรุ่น GL (AT) วางราคาจำหน่ายอยู่ที่ 655,000 บาท และ GX (AT) วางราคาจำหน่ายอยู่ที่ 695,000 บาท ซึ่งราคาพิเศษดังกล่าวกำลังจะสิ้นสุดในวันที่ 30 เมษายน 2562 นี้แต่สืบเนื่องจากความนิยมของผู้บริโภคจนมียอดจองเข้ามาจำนวนมาก

รถ   MPV Suzuki Ertiga 2019

ทางบริษัท จึงตัดสินใจที่จะคงราคาจำหน่ายเดิมของ All New Suzuki ERTIGA ต่อไป  เพื่อเป็นการแสดงการขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ไว้วางใจสูงจนเป็นประวัติการณ์ และยังเปิดโอกาสให้แก่ลูกค้าที่สนใจรถยนต์รุ่นนี้สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเดิม จนกว่าจะมีการประกาศเปลี่ยนแปลงราคาอีกครั้งในอนาคต 

“นับตั้งแต่เปิดตัวมากกว่า 2,500 คัน ซึ่งจากความนิยมที่ยังหลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เชื่อมั่นว่า All New Suzuki ERTIGA จะสร้างยอดขายทะลุเป้าหมายที่วางไว้ในปีนี้ จำนวน 2,500 คัน”

โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากผู้บริโภคกว่า 90% คือ รุ่น GX(AT) และบริษัทได้เริ่มทยอยส่งมอบรถยนต์ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทั้งยังได้ขอโควต้ารถเพิม เพื่อตอบตลอดในประเทศไทย

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่