หลังจากซูซูกิ มอเตอร์ประเทศไทย ประกาศ ความพร้อมในการวางขายรถ Suzuki Jimny ใหม่ด้วยราคาเริ่มต้น 1.55 ล้านบาท หลายคนต่างคาดว่ารถรุ่นนี้จะขายยาก และไม่ได้รับความนิยม แต่ปรากฏว่าหลังจากเริ่มวางจำหน่ายเพียง 6 ชั่วโมง รถล็อตแรกก็เกลี้ยงไปแล้ว

Suzuki  Jimny

รายงานดังกลา่าวมาจาก การสังเกตการณ์ในเว็บไซต์ newsuzukijimny.com โดยเมื่อเวลา 19.00 น. ทางทีมงาน ridebuster.com พบว่า เหลือรถยนต์ที่จะส่งมอบล็อตแรกเพียง 1 คัน เป็นรถสีดำ Monotone รุ่นเกียร์ออโต้

ภายหลังจากนั้นไม่นาาน ทาง Ridebuster.com ได้รับการแจ้งจากทาง Suzuki ว่ารถ ซูซูกิ จิมนี่ ใหม่ ล็อตแรกจำนวน 30 คันที่จะเข้ามาให้ลูกค้าถูกจองเต็มหมดแล้ว ตามจำนวน 30 คัน และยังมีอีก 6 คน ที่ถูกสั่งจองในล็อตที่ 2 ซึ่งจะเข้ามาในเดือนตุลาคม

Suzuki  Jimny -ซูซูกิ จิมนี่

ทำให้ภายในระยะเวลาเพียง 6 ชั่วโมง มีรถ Suzuki Jimny ถูกจองเข้ามาเป็นจำนวนทั้งสิ้น 6 คัน หรือตกชั่วโมงละ 6 คัน เลยทีเดียว ตามค่าการเฉลี่ย

สำหรับรถ ซูซูกิ จิมนี่ ใหม่ล็อตแรกที่เข้ามาทั้งหมด เป็นรุ่นเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด ทั้งหมด โดยในจำนวน 30 คันแรกมีเพียง 2 คันเท่านั้น ที่เป็นสีเหลือง Solid kinetic yellow (สีโปรโมท) โดยรถล็อตแรกจะถึงประเทศไทยและเริ่มส่งมอบลูกค้าในเดือนกรกฎาคม รถล็อตที่ 2 จะเริ่มส่งมอบในเดือนตุลาคม

จากการเปิดเผยของ Suzuki ชี้ว่า ในปีงบประมาณนี้ (มีนาคม 62-63) จะมีรถ ซูซูกิ จิมนี่ เข้าให้จับจองเพียง 80 คันเท่านั้น ถ้านับจำนวนที่จองในวันนี้ ตามข้อมูล จะเหลือเพียง 44 คันเท่านั้น

ลูกค้าที่สนใจสามารถกดคำว่า Book Now เพื่อเลือกซื้อ Suzuki Jimny ได้ทันทีจากทาง ซูซูกิ มอเตอร์ประเทศไทย ในเว็บ newsuzukijimny.com โดยผู้สนใจต้องมีเงินจอง 50,000 บาท สามารถตัดผ่านบัตรเครดิตและเดบิต ด้วยการชำระผ่านระบบออนไลน์

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่