หลังจากห่างหายไปยาวนาน ในที่สุด ทางซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย ก็ตัดสินใจ เปิดจอง รถยนต์ Suzuki Jimny ใหม่ อีกครั้ง อย่างเป็นทางการในวันนี้

Suzuki Jimny

โดย ทางซูซูกิ ได้ เปิด ตัวรถยนต์ Suzuki Jimny Sirera ใหม่ แบบเดิมที่เคยนำเข้ามาขายในเวอร์ชั้น 3 ประตู มีรายละเอียดเหมือนเดิม ทุกประการ ไม่เปลี่ยนแปลง จากที่เคยนำเสนอก่อนหน้า

ยังมาพร้อมเครื่องยนต์ K15B ให้กำลัง 102 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที และ ให้แรงบิดสูงสุด 130 นิวตันเมตร งวดนี้แนะนำเพียงรุ่นเกียร์ออโต้ 4 สปีดเท่านั้น

โดยตัวรถ นำเสนอ 2 รุ่น ย่อย แตกต่างกันที่สีตัวรถ ที่จะมีความแตกต่างกันอยู่บ้างระหว่าง Mono Tone และ Two Tone มีความแตกต่างระหว่างกัน

ในส่วนตัวรถ ยังคงเป็น รถ 3 ประตู เหมือนเดิม มีขนาดความยาวตัวรถ 3,480 มม. มีระยะสูงจากพื้น 210 มม. น้ำหนักตัวเปล่า 1,110 กก.

Suzuki Jimny

สำหรับครั้งนี้ทาง ซูซูกิ ใช้วิธีพิเศษ ในการวางจำหน่าย โดยผู้ที่สนใจ สามารถจองสิทธิ์ ซื้อรถคันนี้ได้ ผ่านทางตัวแทนขาย ที่ดชว์รูมทั่วประเทศ หรือ ในงาน มอเตอร์โชว์ ที่ เมืองทองธานี้ ได้ตั้งแต่วันนี้ จนวันที่ 2 เมษายน เป็นต้นไป และจะมีการประกาศ รายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 5 เมษายน 2566

ลูกค้าที่ผ่านการคัดเลือกจ ะต้องชำระเงินจอง จำนวน 50,000 บาท ในวันที่ 11 เมษายน 2566 และ รถจะทำการส่งมอบ ตั้งแต่เดือน มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป

โดยเบื้องต้น มีการแจ้งว่า ทางบริษัท จะจัดจำหน่ายรถล็อตใหม่ดังนี้

  • สีเหลือง ดำ Solid Kinetic Yellow with Pearl Bluish Black จำนวน 4 คัน
  • สีน้ำเงิน ดำ Metallic Brisk Blue with Pearl Bluish Black จำนวน 2 คัน
  • สีขาว ดำ Metallic Chiffon Ivory with Pearl Bluish Black จำนวน 2 คัน
  • สีเขียว Solid Jungle Green จำนวน 11 คัน
  • สีเทา Solid Medium Gray จำนวน 11 คัน
  • สีดำ Pearl Bluish Black จำนวน 10 คัน
  • สีขาว Superior White จำนวน 10 คัน

โดยการลงชื่อในแต่ละสีนั้น จะทำการสุ้มแข่งขันกันภายในสีนั้นๆ ไม่ข้ามไปยัง สีอื่น ที่ลูกค้ามิได้ ทำการจอง

ราคา Suzuki Jimny ใหม่

Mono Tone – 1,760,000 บาท
Two- Tone – 1,790,000 บาท

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่