เปิดตัวมาได้สักระยะในระยะประเทศไทย สำหรับรถยนต์   Suzuki Ciaz   ใหม่ ขวัญใจซีดานขนาดใหญ่ดีไซน์เด่นจากค่าย  Suzuki   แต่ล่าสุดทาง   Suzuki  มีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนรถซีดานของบริษัทไวกว่าเดิม และรถที่มาแทนอาจจะเป็นรถคันนี้

วันนี้ที่อินเดียทาง   Suzuki  ได้ฤกษ์ในการเปิดตัวรถยนต์   Suzuki  Dzire  มันคือร่างซีดานจากรถยนต์   Suzuki Swift   ใหม่  ที่เปิดตัวไปเมื่อปีกลาย โดยทางรุ่น Dzire  คือร่างทรงซีดาน โดยทางซูซูกิเปิดตัวรุ่นนี้วางจำหน่าย เริ่มจากตลาดอินเดีย และมีแนวโน้มที่จะเข้ามาทำตลาดดไทย หลังจากบ้านเราและอินเดียเป็นตลาดที่ใกล้ชิดกันในฐานะ   Emerging Market

ตัวรถ   Suzuki  Dzire  รุ่นใหม่ ออกแบบให้มีความลงตัวในการขับขี่มากกว่า ด้วยสไตล์ซีดาน เรื่องการออกแบบได้แนวทางของ   Suzuki  Swift   ใหม่ มาทั้งหมด โดยใต้เรือนร่างยังมาพร้อมโครงสร้างตัวถังที่มีความแข็งแรงมากกว่ารุ่นเดิม แต่มีน้ำหนักตัวรถเบาขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้านี้เล็กน้อย

 ส่วนในห้องโดยสารให้การออกแบบที่อบอุ่นทันสมัย ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมมากขึ้น ด้วยการตบแต่งลายไม้ หรือชุดเครื่องเสียงทำงานผ่านระบบหน้าจอสัมผัส พวงมาลัยเป็นทรงท้ายตัดให้ความรู้สึกสปอร์ตไปด้วย

ในอินเดียทาง   Suzuki Dzire   มีวางจำหน่ายด้วยขุมพลังหลายรุ่น ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร ให้กำลัง 83 แรงม้า และเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 1.3 ลิตร ให้กำลัง 73 แรงม้า โดยมีระบบเกียร์อัตโนมัติ และเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ

โดยตอนนี้ทาง  Suzuki   ยังไม่ประกาศราคาจำหน่ายออกมาอย่างเป็นทางการ แต่เชื่อว่าจะมีราคามากกว่ารุ่นเดิมราวๆ 2-3 หมื่นบาท โดยประมาณ ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวเปิดเผยว่า  Suzuki   ตัดสินใจ ในการยุติซีดานอย่าง   Suzuki Ciaz   เร็วกว่ากำหนด และมีการยืนยันว่าจะเปลี่ยนโฉมในปีนี้

 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com [ngg_images source=”galleries” container_ids=”176″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่