เปิดตัวยังไม่ทันไร ดูเหมือนว่าทางค่าย  Suzuki   ก็มีเรื่องให้ปวดหัวอีกครั้ง เมื่อทางบริษัทแม่ส่งสัญญาณ ปรับรุ่นเร็วกว่าที่คาด หลังออกแผนงานใหม่ในการดำเนินธุรกิจสากล

แผนใหม่ที่เปิดตัวออกมาเมื่อเร็วๆนี้ ว่า   Suzuki   มีแผนในการแนะนำรถยนต์รุ่นใหม่กว่า  20   รุ่นในช่วง 5 ปี จนสิ้นทศวรรษ ทำเอาสายข่าวทั่วโลกจับตามอง โดยในจำนวนนี้ 3 รุ่น จะเป็นรถยนต์ประเภท  C Segment   หรือ  Compact Car   ยังมาถึงชะตาของ   Suzuki  Ciaz   ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานนี้

800_0405

ตามรายงานจาก   Indian Autoblog   กล่าวเปิดเผยว่า ทาง   Suzuki  อาจจะต้องยุติการจำหน่ายรถยนต์   Suzuki   Ciaz   ใหม่เร็วกว่ากำหนด หลังจากทางบริษัทมีแผนในการแนะนำ  C Segement   ซึ่ง  Suzuki  Ciaz   ก็อยู่ในไลน์อัพ ย่อมจะต้องถูกแทนที่ด้วยรุ่นใหม่

เรื่องดังกล่าวมาจากการให้ข้อมูลของ นาย บาห์กาว่า ประธานของ   Maruti  -Suzuki ที่ออกมายอมรับเรื่องดังกล่าวว่า เป็นความจริง และเขายังเผยว่า รถยนต์   C Segment   อาจจะไม่ทำตลาดในประเทศอินเดีย ยังมาถึงคำถามสำหรับตลาดเกิดใหม่

อย่างไรก็ดี ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า   Suzuki   จะยังคงให้   Suzuki  Swift   เป็นพระเอกในตลาดกลุ่มนี้ต่อไป และกำลังจะเริ่มการผลิตในอินเดีย รวมถึง   Suzuki  Swift Dzire  เวอร์ชั่น  4  ประตู แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีรายงานเรื่องว่าที่รุ่นใหม่ของ   Suzuki  ที่จะมาแทน  Suzuki  Ciaz

ที่มา   Indianautoblog

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่