เร็วกว่าที่คาดเว้ย เมื่อค่าย   Subaru  เปิดเผยว่าพวกเขา พร้อมเปิดตัวรถยนต์  Subaru  XV   ใหม่    อย่างเป้นทางในเดือนมีนาคมนี้ ที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ หลังจากเดิมที่เคยเปิดเผยว่าจะเปิดในเดือนเมษายน

การเลื่อนขึ้นมาเร็วขึ้นอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับคนที่กำลังมองรถยนต์   Subaru XV   เป็นคันต่อไป   โดยล่าสุด   Subaru   ส่งภาพ   Teaser  เจ้า   Subaru  XV   ใหม่ เปิดเผยอย่างเป็นทางการ พร้อมกับ ยืนยันว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน  Geneva motor Show 2017   ที่จะจัดขึ้นในเดือนมีนาคม นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับสาวกชาวดาวลูกไก่

ทางด้าน   Subaru   ยังไม่เปิดเผยข้อมูลอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถ แต่จากภาพ ทรวดทรงของมันค่อนข้างคล้ายกับ   Subaru Impreza   ใหม่ ที่มาพร้อมราวหลังคา

โดยในช่วงที่ทดสอบ   Subaru Impreza   ทาง  Subaru   ยืนยันว่า   เจ้า   Subaru  XV  จะเป็นรถรุ่นที่สองที่ใช้   Subaru   Global Platform   ใหม่  และในประเทศไทย พร้อมจะเปิดตัววางจำหน่ายในงานแสดงรถยนต์ปลายปีนี้

ทั้งนี้  Subaru  XV   ใหม่ จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร คงต้องติดตามกันให้ดี  ยังไง เราจะติดตามข้อมูลว่าที่อเนกประสงค์ มานำเสนอต่อไป

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่