ยังไม่ทันจะเปิดตัว   Subaru XV  STi   ใหม่ อย่างเป็นทางการในงาน   Motor Expo  2016   ก็มีกระแสข่าวออกมาเปิดเผยว่า เจ้าว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์คันนี้จะเป็นเวอร์ชั่นที่แพงที่สุดในรถยนต์  Subaru  XV   ที่วางจำหน่ายในประเทศไทย

ราคา 1.4  ล้านบาท เป็นค่าตัวที่อาจจะทำให้หลายคนต้องคิดไม่น้อยกับเจ้ารถยนต์  Subaru XV Sti   ใหม่ เวอร์ช่ะนล่าสุด โดยกระแสข่าวดังกล่าวหลุดออกมาท่ามกลางกลุ่มผู้ใช้และชื่นชอบรถยนต์  Subaru  , Subie Thailand   ที่มีการพูดคุยถึงรถยนต์ รุ่นใหม่   Subaru  XV  ว่าจะมีราคาแพงที่สุด นับตั้งแต่ที่มีการวางจำหน่ายในประเทศไทย

โดยล่าสุด ทาง  Subaru   ประเทศไทย เพิ่งจะส่งภาพว่าที่รถยนต์อเนดประสงค์  Subaru XV Sti   ใหม่ออกมาเปิดเผยอย่างเป็นทางการ โดยจากภาพรถยนต์รุ่นนี้จะไม่มีชุดแต่งใดๆ เหมือนที่ผ่านมา แต่รถจะมีตัวสปอร์ยเลอร์หลัง   STi   มาพร้อมล้ออัลลอยใหม่ จากเท่าที่เห็นในภาพ

อย่างไรก็ดีในเวอร์ชั่นเดิมนอกจากการตบแต่งภายนอกแล้ว ในรุ่นก่อนหน้า ยังมีการติดตั้งค้ำโช๊คหน้า   Sti  มาให้ เพื่อเพิ่มผระสิทธิภาพในการขับขี่

อย่างไรก็ดี ส่วนหนึ่งที่   Subaru  XV Sti   มีราคาแพงขึ้นมาก เนื่องจากเมื่อเร็วๆนี้ทาง   Subaru   เพิ่งประกาศปรับราคา   Subaru  ทุกรุ่นหลังจากมีการปรับราคาจำหน่าย

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่