กำลังเป็นที่จับตาอย่ามาก เมื่อ   Subaru   เปิดตัว   Subaru  Global  Platform  ใหม่าสุด และวางขายแล้วในรถยนต์   Subaru impreza   ใหม่ ในญี่ปุ่น

สาวกหลายคนต่างติดตามดูว่า เจ้ารถยนต์   Subaru WRX   ใหม่ เวอร์ชั่นสมรรถนะสูงนี้จะมาเมื่อไร แต่ท้ายที่สุดแล้ว อาจจะนานกว่าที่คิด

Motoring.com.au   เพิ่งจะเปิดเผยข้อมูล ที่น่าสนใจว่า   Subaru  WRX   ใหม่ อาจจะเผยรุ่นต่อไปในอีก   5   ปี ข้างหน้า หลัวงจากรุ่นปัจจุบัน เพิ่งจะเริ่มวางจำหน่ายเมื่อปีที่แล้ว แต่ยืนยันว่าการปรับเล็กรถรุ่นนี้จะมีในอีก  2   ปีข้างหน้าแน่นอน

ตามรายงานระบุว่า   Subaru   วางแผนจะปรับเจ้ารถยนต์   Subaru  WRX  ใหม่ในปี   2018   โดยจะเป็นเพียงการไมนเนอร์เชนจ์ เพิ่มสมรรถนะและรายละเอียดการอกแบบให้เหมือนกับรถยนต์   Subaru Impreza   ใหม่ แต่ยังไม่มีการปรับไปใช้แพลทฟอร์มใหม่ ล่าสุด  Subaru Global Platform

แต่เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนโฉมในปี   2020 ทางบริษัท จะมีการปรับเจ้ารถยนต์   Subaru  ไปใช้แพลทฟอร์มใหม่ และยังจะมีการปรับระบบขับเคลื่อนสี่ล้อใหม่ โดยหันมาใช้การควบรวมเทคโนโลยีไฮบริดเข้าช่วยในการขับขี่

ทั้งนี้แม้จะยังไม่มีข้อมูลอะไรมากกว่านี้ แต่เจ้า   Subaru WRX   ใหม่ ก็ยังได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่องที่มองหารถยนต์สมรรถนะสูงในตลาดสปอร์ต  ส่วนรุ่นปรัยบโฉมจะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไป

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่