ซูบารุ วางเป้าขยายตัวแทนจำหน่าย และพัฒนาบริการหลังการขาย วางเป้า 35 โชว์รูมทั่วประเทศภายในปีหน้า สอดรับการเจริญเติบโตผู้ใช้แบรนด์ 

ซูบารุ เพิ่งประกาศ การเปิดโชว์รูมล่าสุดที่จังหวัดขอนแก่น  เพื่อรองรับกับผูู้ใช้รถภาคอีสานตอนบน โดยโชว์รูมแห่งนี้เป้นแห่งที่ 27 ของ ซูบารุ ในประเทศไทย เพื่อให้บริการจัดจำหน่ายรถยนต์ซูบาุร และรับบริการรถยนต์ซูบารุทุกรุ่น ที่อยู่ในเขตพื้นที่ 

นาย วิชัย ชินณรงค์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทีซี ซูบารุ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์   Subaru  ในประเทศไทย กล่าวเปิดเผยว่า ทางบริษัทวางแผนเร่งพัฒนางานบริการหลังการขาย และเดินหน้าเพิ่มจำนวนผู้แทนจำหน่ายในให้ครอบคลุมมากขึ้น   

ปัจจุบัน เรามีตัวแทนจำหน่ายทั้งสิ้น 26 โชว์ รูม และวางแผนในการเพิ่มอีกอย่างน้อย 9 โชว์รูม ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ 

โดยในส่วนของภาคอีกสาน เราเปิดโชว์รูม ขอนแก่น ในันนี้ และยังมีแผนในการเปิดที่ อำเภอชุมแพ (จังหวัดขอนแก่น) รวมถึง ยังมีแผนในการเปิดที่จังหวัดเลย จากผู้ลงทุนรายเดียวกัน 

ส่วนทางด้านภาคใต้ที่มีการปิดบริการไปก่อนหน้านี้ที่หาดใหญ่ กำลังอยู่ในระหว่างการหาตัวแทนจำหน่ายรายใกม่ โดยทางเขตจังหวัดภาคใต้ ตอนนี้มีแผนเปิดสาขา ที่หัวหิน สุราษฏร์ธานี , นครศรีธรรมราช และหาดใหญ่ 

สำหรับแผนการขยายฐานตัวแทนจำหน่ายของซูบารุในครั้งนี้ บริษัทฯ มั่นใจว่าจะเป็นหมากตัวสำคัญที่จะดันยอดขายให้เติบโตขึ้นเป็นเท่าตัว “ซูบารุต้องการขยายการเข้าถึงผู้บริโภคให้ครอบคลุมในพื้นที่จังหวัดใหญ่ๆ ทั้งหมดของประเทศไทย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค รวมถึงรองรับการบริการให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการบริการได้สะดวกขึ้น สามารถรองรับการบริการกับลูกค้าที่อยู่ในจังหวัดที่ไม่มีศูนย์บริการและจังหวัดใกล้เคียง ไม่ต้องเดินทางไกล และจะทำให้ซูบารุสามารถเพิ่มยอดขายและเติบโตได้ตามเป้าหมาย”

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
Tags: