จะเปิดเดือนสี่ เป็นครั้งแรกในโลก เป็นคำที่ผมจำได้ดี ตั้งแต่งาน   Subaru  Impreza   ที่สิงคโปร และล่าสุด มีกระแสข่าวใหม่ทีออกมายืนยันว่า   Subaru   จะเปิดตัว   Subaru XV   ในอเมริกาก่อนเป็นที่แรกในโลก

แหล่งข่าวของ   Motor 1 .com  ชี้ว่ารถยนต์  Subaru  Crosstrek   หรือที่บ้านเรา เรียกกันว่า  Subaru  XV   นั้น จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศอเมริกาเป็นที่แรกในโลก โดยจากการเปิดตัวต้นแบบในงานที่มอนทรีอัล ล่าสุดที่คนนาดา ชี้ชัดว่า ว่าที่   Subaru XV   ใหม่ อาจจะเปิดตัวในอเมริกา เป็นที่แรกของโลก

แม้จะยังไม่มีการยืนยัน แต่จากการเปิดเผยจากทาง ตันจงอินเตอร์เนชั่นแนล ในระหว่างงานเปิดตัวรถยนต์  Subaru Impreza   ในระดับภูมิภาค ชี้ว่า   Subaru  XV   ใหม่ จะเปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการในเดือนสี่ หรือ เดือนเมษายนปีนี้

โดยในช่วงเดือนมีงานแสดงรถยนต์ที่สำคัญอยู่  3   งาน   คืองาน  Seoul Motor show , New York Motor Show และ Istanbul motorshow   

เมื่อดูแล้วตัวเลือกที่ดีที่สุดน่าจะเป็นงาน   New York Motor Show  เนื่องจากตลาดอเมริกาเป็นตลาดสำคัญของ   Subaru   ตลอดจน ในปีที่แล้ว  Subaru   เปิดตัว   Subaru  Impreza   ใหม่ในงานเดียวกัน จึงมีความเป็นปได้สูงที่  Subaru   จะเปิดตัวรถยนต์   Subaru XV   ใหม่ ในงานเดียวกัน ก่อนจะเปิดตัวในเอเชีย และประเทศไทยตามลำดับ

 
ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่