หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วในหลายประเทศทั่วโลก ทั้งในอเมริกา และญี่ปุ่น ล่าสุดรถยนต์   Subaru  Forester   ใหม่ ดูจะได้คิวมาไวในช่วงปลายปีนี้ โดยข้อมูลที่เชื่อถือได้ระบุว่า ทาง บริษัท ตันจง อินเตอร์เชั่นแนล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์   Suabru   ในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ มีแผนในการเปิดตัวว่าที่อเนกประสงค์ในเดือนสิงหาคมนี้ 

ข้อมูลใหม่ชี้ว่า ทางตัน จง จะเปิดตัวรถยนต์   Subaru  Forester   ใหม่ เร็วขึ้นภายในเดินสิงหาคมนี้ โดยเริ่มจากตลาดประเทศไต้หวันเป็นที่แรก ก่อนที่จะเปิดตัววางจำหน่ายในอีกหลายประเทศ รวมถึงประเทศไทยด้วย ซึ่งยังไม่มีแผนกำหนดเวลาที่ชัดเจนในเรื่องดังกล่าว 

Subaru Forester 2019

Subaru Forester 2019

โดยก่อนหน้านี้   Subaru  Forester   เพิ่งเริ่มเปิดตัววางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการในเดือนที่ผ่านมา โดยในประเทศญี่ปุ่น มีเครื่องยนต์ 2 รุ่น คือเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร และเครื่องยนต์บ๊อกเซอร์ 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร  พร้อมระบบมอเตอร์ไฟฟ้าที่เรียกว่า  e-boxer   แต่ยังไม่มีรายงานเปิดเผย ลักษณะการขับเคลื่อนออกมา 

อย่างไรก็ดี   Subaru  และตันจง มีการประกาศตั้งโรงงานการผลิตรถยนต์   Subaru  Forester   อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เพื่อใช้ในการส่องออกและวางจำหน่ายในประเทศ ซึ่งรถยนต์รุ่นนี้จะเป็นรุ่นแรกที่ออกมาจากโรงงาานภายในประเทศ หลังจากรุ่นเดิมผลิตจากประเทศมาเลเซีย 

Subaru Forester 2019

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”586″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่