เปิดตัวในต่างประเทศ และมีแววจะมาไทย และในที่สุดสาวก Subie  บ้านเราได้เฮ เมื่อล่าสุดมีรายงานว่าทาง   Subaru   ประเทศไทย เปิดรับจองรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในบ้านเราปีหน้า

Subaru  BRZ   ใหม่รุ่นปี   2017   เพิ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในต่างประเทศ แต่ในบ้านเรายืนยันแล้วว่าจะเข้ามาวางจำหน่ยอย่างเป็นทางการในปีหน้าอย่างแน่นอน

โดยล่าสุดทาง   Subaru  ประเทศไทย  ยืนยันการเปิดรับจองรถยนต์   Subaru BRZ   ใหม่ รุ่นปี  2017  จากทุกตัวแทนจำหน่ายรถยนต์  Subaru  โดยรุ่นใหม่ยืนยันยังจำหน่ายในราคาปัจจุบัน  ซึงรุ่นเกียร์ธรรมดาวางขายในราคา   2,150,000  บาท และ เกียร์อัตโนมัติวางขายในราคา   2,200,000 บาท

ตามข้อมูลที่เปิดเผยในต่างประเทศมาก่อนหน้านี้ รถยนต์   Subaru  BRZ   ใหม่ รุ่นปี   2017   มาพร้อมการเปลี่ยนแปลงหลายรายกาน เริ่มด้วยการออกแบบทั้งกันชนหน้า-หลัง  ตลอดจนไฟหน้าและไฟท้ายใหม่ รวมถึงล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่

นอกจากนี้ยังมีการปรับสมรรถนะในการขับขี่เพิ่มเติมบางรายการ อาทิ การปรับเหล็กกันโคลงใหม่ให้มีความหนาและใหญ่ขึ้นกว่า รุ่นเดิม ซึ่งทาง   Subaru  เปิดเผยว่าจะให้การขับขี่คล้ายสไตล์รถจากสนามแข่งได้อย่างแน่นอน

โดยในส่วนเครื่องยนต์มีการปรับการตอบสนองให้ดีขึ้นกว่าเดิม โดย   Subaru  BRZ   ใหม่ รุ่นนี้ ด้วยท่อร่วมไอดีและท่อร่วมไอเสียใหม่ ให้กำลังเครื่องยนต์เพิ่มขึ้นเป็น   205   แรงม้า รวมถึงมีการปรับอัตราทดเองท้ายใหม่ จาก   4.1   ไปเป็น   4.3 :1  และในรุ่นเกียร์ธรรมดา ยังได้ระบบเฟืองท้าย   Limited Slip   ด้วย

 Subaru BRZ   ใหม่รุ่นปี   2017   มีรายงานว่าจะเริ่มส่งมอบให้ลูกค้าในเดือนเมษายนปีหน้าเป็นต้นไป ส่วนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ยังไม่มีการเปิดเผยจากทาง   Subaru 

 
ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”44″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่