ค่ายดาวลูกไก่ได้เฮยอดขาย   Subaru  ในประเทศไทยเพิ่มสูงขึ้น จนเข้าสู่อันดับที่ 7 เมื่อปีที่แล้ว 

บริษัท ทีซี ซูบารุ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์   Subaru   ในประเทศไทย เปิดเผยจากข้อมูลของ  Fuji Heavy Industry    ว่า ในปีที่ผ่านมาทางบริษัทได้ขายรถยนต์   Subaru  มากที่สุดเป็นประวัติการ โดยประเทศไทยรั้งอยุ่ในอันดับที่ 7 รองจากมาเลเซียที่อยู่ในอันดับที่ 6  

subaru-levorg-livepics-9

ส่วนอันดับที่ 1 ยังเป็นตลาดประเทศอเมริกา ตามมาด้วยแคนนาดา  และออสเตรเลีย ซึ่งเป็น 3 ประเทศตลาดใหญ่ของบริษัทมายาวนาน 

สำหรับปีนี้ทาง นายเกลน ตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  เปิดเผย ในช่วงต้นปี โดยยอมรับว่าในปีนี้ยอดขายอาจจะน้อยกว่าปีกลาย เนื่องจากจะมีรถยนต์   Subaru  XV   ใหม่ เปิดตัวจำหน่ายอย่างเป็นทางการในตลาดโลก และจะมีการวางจำหน่ายในไทยในปลายปีนี้ จึงอาจจะทำให้ยอดขายไม่มากเท่าปีกลาย 

อย่างไรก็ดี สิ่งที่ทำให้ยอดขาย   Subaru   พุ่งทะลุเพดาน ก็มาจากการประกาศปรับราคาจำหน่ายรถยนต์   Subaru  XV   ใหม่ โดยมีราคาเริ่มต้น 998,000 บาท เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ก่อนจะมีการปรับราคาจำหน่ายเพิ่มขึ้นช่วงปลายปีที่ผ่านมา ประกอบกับราคา   Subaru Forester   ใหม่ ก็มีความน่าสนใจ

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com [ngg_images source=”galleries” container_ids=”22″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่