ตั้งแต่เป็นข่าวคราวออกมา ต้องยอมรับว่า คนทั่วโลก ให้ความสนใจต่อรถยนต์อเนกประสงค์กระทิงดุรุ่นใหม่ อย่างมาก  Lamborghini  Urus   ใหม่ เชื่อว่าจะเป็นรถที่ทำให้คนทั่วโลกสนใจเจ้ารถยนต์กระทิงดุจากแดนมักกะโรนี

ลาสุด หลังจากมีการเปิดเผยว่า รถรุ่นนี้กำลังจะเข้าสู่สายการผลิตในอีกไม่นานนี้ ก็มีภาพว่าที่รถยนต์   Lamborghini   Urus   ใหม่ออกมาเปิดเผยตัวตนในระหว่างการวิ่งทดสอบ

นี่เป็นครั้งแรกที่รถยนต์รุ่นนี้เผยภาพโฉมวางจำหน่ายจริง ซึ่งดูแล้วไม่นามีการเปลี่ยนแปลงจากตัวต้นแบบที่เปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้มากมายนัก ทุกอย่างดูเหมือนจะเอาจากตัวต้นแบบออกมาทั้งหมดทุกระเบียบนิ้ว มีเพียงส่วนกันชนท้าย ที่มีการปรับใหม่ ตามที่เห็นในภาพให้มีความลงตัวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม รวมถึงท่อไอเสียเปลี่ยนจาก สี่ท่อเป็นเพียงสองท่อ เท่านั้น

ทั้งนี้มีกระแสข่าวว่าทาง   Lamborghini   เตรียมจะเปิดตัวรถยนต์   Lamborghini Urus   ใหม่ในงานที่เซี่ยงไฮ้ในเดือนเมษายนนี้ และคาดว่าจะพร้อมวางจำหน่ายในทันที ซึ่งก็ตรงกับรายงานก่อนหน้านี้ว่าเจ้า   Lamborghini  Urus  นั้นจะกำลังจะเข้าสู่สายการผลิตในเดือนเมษายนนี้

 
ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่