ค่ายรถจักรยานยนต์อินเดียวางแผน เข้ามาสร้างโรงประกอบผลิตในภูมิภาค หลังมีความต้องการสูงขึ้นในประเทศไทย และ ประเทศอินโดนีเซีย 

สื่อในอินเดียทางดา้นการเงิน   Money  control   เผยว่าทาง Eicher Motor   ผู้ถือครองแบรนด์ รถจักรยานยนต์   Royal Enfield   มีแผนในการเข้ามาตั้งโรงงานผลิตรถจักรยานยนต์ดังกล่าวในประเทศไทย โดยทาง   Royal Enfield   ชี้เหตุผลถึงยอดขายที่เติบโตมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในหลายตลาด ได้แก่ ประเทศไทย , อินโดนีเซีย และ เวียดนาม ซึ่งมีความต้องการรถสูงขึ้น 

Royal-Enfield-Hilayan-Motorshow2017 (8)

สิทธัตธะ ลาล  MD  และ   CEO   ของ   Eicher Motor   กล่าวเปิดเผย ว่า  รถของเราได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย และอินโดนีเซีย ถือเป็นการตอบสนองที่ดีจากตลาดดังกล่าว ในทีสุดเราจะจัดตั้งบริษัทที่มีคนของเราปฏิบัติงานที่นั่น รวมถึงการกระจายสินค้าทำโดยเราเอง  แต่ตัวแทนจำหน่ายจะเป็นคนในท้องถิ่น  

“แน่นอนการที่เราเข้าไปทำตลาดดังกล่าว จะตามมาด้วยการเข้าไปประกอบรถยนต์ในประเทศที่เราเข้าไปดำเนินงาน ซึ่งแน่นอนจะถูกต้องมากกว่าการผลิต และประกอบจากประเทศอินเดีย ทำให้มีค่าใช้จ่ายทางด้านภาษีและศุลกากรค่อนข้างสูง” 

ทั้งนี้ปีที่แล้วทาง   Royal Enfield   มีจำนวนส่งออกมากขึ้นถึง 25%  เมื่อปีที่แล้ว หากเทียบกับปีก่อนหน้านั้น  ซึ่งการเตรียมเข้ามาสู่ตลาดอาเซียน มีความเป็นไปได้สูงที่จะตั้งสำนักงานในประเทศไทย 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”421″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่