กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ “PT Maxnitron Racing Series 2019” พร้อมยกระดับความมัน ทั้งในสนามและบนเวทีการแสดง พร้อมกิจกรรมมากมาย ยกระดับงานให้กับทุกคน เช่น การแสดงจากพี่ตูน บอดี้สแลม พี่แอ๊ด คาราบาว ในรูปแบบ THE STAR COPY SHOW มาแสดงให้แฟนรายการ PT MAXNITRON Motorsport ได้สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชม พร้อมสนามแข่งจำลองสำหรับเด็กๆ รถจาก SIAMTOY มาพบกับการแข่งกันในรูปแบบ มินิ เซอร์กิต ในงาน PT MAXNITRON  และที่ขาดไม่ได้กับกิจกรรม ฟู้ดทรัค ชวนกิน พร้อมสินค้าราคาพิเศษมากมาย ได้รับความสนใจอย่างเนืองแน่น

ไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาด คือ การดวลความเร็วของทัพตัวแรงในแต่ละรุ่นกันในสนามนี้เพิ่มความมันในรุ่น GT ที่มีแฟนๆติดตามชมกันอย่างต่อเนื่อง ในวันแรกสนามแห่งทำให้การแข่งขันเต็มไปด้วยความเล้าใจ ในวันที่สองฝนตกทำให้รถหลายคันหลุดออกจากการแข่งขันแต่ก็ยังคงความสนาน เป็นการประลองกำลังระหว่างโรตารี่และอีโว

ในรุ่น Siam EG/EK, SIAM 1500, SIAM ECO ก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง พร้อมความมันในรูปแบบ wet read ทุกคันในแต่ละรุ่นต้องใช้ทักษะมากยิ่งขึ้นไปอีกขั้นในการแข่งขัน

สำหรับผลการแข่งขัน โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 4 รุ่นการแข่งขัน ได้แก่ Siam EG/EK, SIAM 1500, SIAM ECO และ SIAM GT

Siam 1500

1 อัชริฌา แก้วตาสาม หมายเลข 75

2 เทวินทร์ นรสิงห์  หมายเลข 89

3   ทยาพล คงสุวรรณ์   หมายเลข   45

Siam Eco

1 วัฏฏะ อินทร์ณรงค์            หมายเลข   21

2 ณศรัณย์ โพธิโสโนทัย        หมายเลข   24

3 คุณัชญ์ เลิศรัตนานนท์       หมายเลข   45

Siam EG/EK แบ่งเป็น 2 รุ่น

Single-Cam

1 ดนุวัศ วรกิติไชย หมายเลข 95

2 ธนเทพ พู่ประเสริฐศักดิ์ หมายเลข 22

Twin-Cam

1 จิรานุวัฒน์ จุลวัจนะ  หมายเลข 55

2 หทัย ไชยวัณณ์  หมายเลข 46

Siam gt

1 อุเทน พงศ์ประภัสร  หมายเลข  98

2 สิทธิโชค ขอนยาง     หมายเลข  65

3 ศุวิล อศิรบัณฑิต     หมายเลข     7

ผ่านไปแล้วครึ่งทางกับการแข่งขันรายการ “PT Maxnitron Racing Series 2019” เราต้องมาลุ้นกันต่อในสนามสุดท้ายกับคะแนนสะสมเพื่อรับถ้วยพระราชทานประจำปี พร้อมทั้งกิจกรรมอัดแน่นกับสนามสุดท้ายประจำปี “สนามพีระ อินเตอร์แนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดชลบุรี” สนามที่ 3 วันที่ 9-10 พฤจิกายน 2562

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่