ซื้อรถหรูคุณคงคิดว่าคุณฉลาดกว่าใครใช้เงินคุ้ม จ่ายเงินเป็น … หรือไม่บางทีก็อาจจะตกเป็นเหยื่อการตลาดที่ทำให้เชื่อรถที่คุณใช้มันแจ๋วกว่าเพื่อนๆ ในที่ทำงานของคุณ

แม้ว่าจะอายุอานามจะมาแต่มันก็เป็นรถที่หลายคนยังเฝ้าฟันอยากจะจับจองเป็นเจ้าของอยู่  Lamborghini Diablo เป็นรถตำนานที่หลายคนชื่นชอบ แต่ข้อมูลใหม่ต้องทำคุณตกใจ เมือ่เจ้ซุปเปอร์คาร์แจ้งเกิดค่ายกระทิงดุ แท้ที่จริงอาจจะเอาไฟหน้ามาจาก   Nissan 

เรื่องนี้ฮาน้ำตาเล็ดปน ทำเอาคนที่ครอบครองรถยนต์   Lamborghini  Diablo   เหวอไปตามๆ กันเมื่อ เจ้าของเจ้ารถซุปเปอร์คาร์คันนี้ออกมาบอกว่า ทางค่ายประทิงดุอาจจะเล้นง่ายด้วยการนำไฟหน้าของ   Nissan 300ZX   มาเป็นพื้นฐานการออกแบบ ด้วยทรงไฟหน้าเดียวกัน และเขายังทดลองด้วยการนำเจ้าไฟหน้า   300ZX  วางลงในแก้มซุ้มของ   Lamborghini  Diablo   ด้วย รวมถึง   Nissan  ยังซ่อนโลโก้ของตัวเองไว้อย่างแนบเนียนในผลงานไฟหน้าของพวกเขา

โดยตัวรถ  Lamborghini  Diablo   แรกเริ่มเดิมทีเป็นไฟหน้าแบบป๊อปแพ ก่อนที  Audi   จะเข้ามาถือครองบริษัท และตัดสินใจเปลี่ยนเป็นไฟธรรมดา เดิมทีข้อสงสัยเพียงว่าไฟหน้าของเจ้ารถยนต์  300ZX   ดูคล้ายกับ  Lamborghini Diablo   และมีการถกเถียงกันอย่างกว้างขวาง

แต่จากวีดีโอนี้ชี้ให้เห็นว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง และอาจจะประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับ  Audi   ไปได้หลายล้านเลยทีเดียว

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่