บริษัท ปิโตรนาส ลูบริแคนท์ส อินเตอร์เนชั่นแนล (PLI) เข้าร่วมงาน MotoGP World Championship  ครั้งแรกของประเทศไทย ที่สนาม Chang International Circuit เพื่อจัดแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีน้ำมันหล่อลื่น  ที่ PETRONAS Sprinta เทคโนโลยี Ultraflex™

กิจกรรมครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่ต้องการสื่อสารเพื่อสร้างการรับรู้ถึง แบรนด์ ปิโตรนาส และสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าในประเทศไทย โดยปิโตรนาสได้นำเสนอกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับผู้ที่เข้าชมบูธของ PETRONAS ที่มีจำนวนกว่า 10,500 คน  ที่ได้สัมผัสประสบการณ์   5D MotoGP  กิจกรรมสุด               ท้าทายจาก PETRONAS Sprinta เทคโนโลยี UltraFlex™ พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ราคาพิเศษจาก PETRONAS และรับของรางวัลรวมทั้งของสมนาคุณมากมาย

นาย ดาโต๊ะ ซรี ซาอิด ไซนาล อะดิดิน ซาอิด ตาฮีร์ (Dato’ Sri Syed Zainal Abidin Syed Tahir) รองประธานฝ่ายการตลาดธุรกิจน้ำมันหล่อลื่นของปิโตรนาส กล่าวว่า“เรามีความยินดีที่ได้นำกิจกรรม PETRONAS EXPERIENCE มาจัดแสดงในงาน MotoGP ครั้งแรก ของประเทศไทย เนื่องจากประเทศไทยเป็นตลาดน้ำมันหล่อลื่นที่สำคัญและเราให้ความสนใจ”

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดรถจักรยานยนต์ที่มีอัตราการเติบโตสูงสุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยบริษัทฯ ได้จัดการเปิดตัว PETRONAS Sprinta เทคโนโลยี Ultraflex™ อย่างเป็นทางการไปแล้ว เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และ วางแผนที่จะมีจำนวนร้านค้ากว่า 800 แห่งทั่วประเทศ เพื่อให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์สามารถเข้ารับบริการได้อย่างทั่วถีง

มร. โม คาลิด โมฮัมเมด ลาทิฟ (Mohd Khalid Mohamed Latif) ผู้บริหารภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของบริษัท ปิโตรนาส ลูบริแคนท์ส อินเตอร์เนชั่นแนล (PLI) กล่าวเปิดเผยว่า “เทคโนโลยีของปิโตรนาสทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่ง โดยบริษัทฯ มุ่งเน้นการใช้เทคโนโลยีเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการ ผ่านความร่วมมือของปิโตรนาสฯกับพันธมิตร เช่น การเข้าร่วมกีฬามอเตอร์สปอร์ต ซึ่งสร้างโอกาสอันดีที่ทำให้เราได้ใช้เทคโนโลยี *PETRONAS Fluid Technology Solutions™ มาทดสอบด้วยการใช้จริง ประสบการณ์จริงในสนามแข่งขันได้ถูกแปรเปลี่ยนเป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อการใช้รถจักรยานยนต์บนถนน”

ทั้งนี้  ในงานยังมี  Meet & Greet ระหว่างผู้ชมและนักบิดจากทั้ง 2 ทีมของ PETRONAS ได้แก่ PETRONAS Sprinta Racing Moto2 และ PETRONAS Sprinta Racing Moto3  ซึ่งได้มาโชว์ตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่บูธ โดยในปี 2562 ปิโตรนาสจะร่วมมือกับ Sepang International Circuit ประเทศมาเลเซีย และ Yamaha Motor Co. นำนักแข่งจากทีม Yamaha PETRONAS ลงแข่งขันและเปิดตัวในงาน MotoGP World Championship 2019

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
Tags: