ถ้าคุณเป็นคนที่ฝันอยากได้ซุปเปอร์คาร์ เชื่อเลยว่า แบรนด์  Ferrari  และ  Lamborghini  น่าจะเข้ามาอยู่ในหัวของคุณ เมื่อวันหนึ่งคุณโชคดีเป็นเศรษฐี


แฟรงค์ ซินาต้า อาจจะเคยบอกว่า “ถ้าคุณต้องการเหมือนคนอื่นให้ซื้อเฟอร์รารี่ แต่ถ้าคุณอยากให้ตัวเองเป็นคนอื่นที่ต้องตามให้ซื้อ   Lamborghini “  ทว่าดูเหมือนทาง บอสใหญ่เฟอร์รารี่ นาย เซอร์จิโอ้ มาชิโอเน่ จะไม่เห็นด้วยกับถ้อยคำดังกล่าว

นายเซอร์จิโอ้ เพิ่มจะเปิดเผยกับ นิตยสาร   Car Magazine  ในระหว่างงาน  Geneva MotorShow   ที่ผ่านมาว่า คนจำนวนมากหันไปซื้อ  Lamborghini   เพราะพวกเขาไม่มีปัญญาจะซื้อเฟอร์รารี่
“ผมให้ความนับถือ นาย สเตฟาโน โดมิคัลลี่  แต่มันเป็นความจริงที่คนจำนวนมากไม่ซื้อเฟอร์รารี่ เพราะพวกเขาไม่มีงบประมาณมากพอจะอาจเอื้อมถึงได้”

แน่นอนการตอบแบบนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกนัก ถ้าคุณอยู่ในวงการรถยนต์ซุปเปอร์คาร์จะพบว่า การซื้อ  Ferrari   รุ่นพิเศษนั้น คุณต้องฝ่าด่านอรหันต์ ก่อนที่จะผ่อนไปซื้อรุ่นพิเศษได้ และนั่นอาจจะทำให้หลายคนล้มความตั้งใจที่จะเลือกซื้อ ม้าลำพอง หรือไม่ก็ดึงดูดใจให้คบหา

 
ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่