ไม่ว่าจะผ่านไปนานเพียงใด ความต้องการรถจักรยานยนต์ในประเทศไทยไม่เคยสิ้นสุด จากรุ่นสู่รุ่น Honda Wave ได้พิสูจน์แล้วถึงความเป็นรถที่ต้องการของครอบครัวคนไทย

Honda Wave 110i

กว่า 21 ปี ตั้งแต่ Honda Wave เริ่มวางจำหน่ายในปี พ.ศ. 2540 ฮอนด้าได้วางจำหน่ายรถรุ่นนี้ไปแล้วกว่า 14.5 ล้านคัน และในปีนี้พวกเข้าพร้อมสำหรับรุ่นใหม่ก้าวเข้ามาตอบโจทย์คนไทย

ฮอนด้า เวฟใหม่ กลับมาสนองความต้องการอีกครั้ง ด้วยรถทรงสไตล์โมเพ็ด เน้นใช้งานง่ายตอบความต้องการครอบครัวยุคใหม่

Honda Wave 110i

Honda Wave 110i

ตัวรถยังคงออกแบบให้มีความสง่างามทรงใหม่ตอบความต้องการ ด้วยไฟหน้าหมุนตามแฮนด์บาร์ ส่องสว่างด้วยไฟหน้า LED หน้าปัด มิเตอร์ใหม่ครบครันต่อเนื่องในการขับขี่ พร้อมไฟบอกตำแหน่งเกียร์ปัจจุบันและความเร็ว

Honda Wave 110i

Honda Wave 110i

เบาะนั่งออกแบบให้สบายทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร มาพร้อมช่องเก็บของใต้เบาะ 7.4 ลิตร วางใจด้วยชัตเตอร์เคย์ ป้องกันการโจรกรรมได้อย่างเฉียบขาด

ด้านเครื่องยนต์ Honda Wave 110i มาพร้อมเครื่องยนต์ 4 จังหวะสูบเดี่ยวขนาด 110 ซีซี ติดตั้งระบบหัวฉัด PGM-FI ให้อัตราประหยัดสูงสุด 63.3 ก.ม./ลิตร ตามมาตรฐานใหม่ของ สมอ. ECE R40 โดยรุ่นใหม่มีให้ทั้งรุ่นสตารืทมือ และสตาร์ทเท้า

Honda Wave 110i

นำเสนอราคาเริ่มต้น 36,500 บาท เริ่มขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มค. นี้ ที่ร้าน Honda Wing Center ทั่วประเทศ [ngg src=”galleries” ids=”876″ display=”basic_thumbnail”]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่