1

ในบ้านเราแบรนด์ Chevrolet อาจประกาศถอนตัวจากกลุ่มรถยนต์นั่งไปแลว แต่ในเมืองจีน พวกเขายังขายพวกมันอยู่ และวันนี้เราอยากจะพาชมเจ้าเก๋งชื่อ Chevrolet Onix ที่คุณอาจจะอยากได้

Chevrolet Onix

รถยนต์ Chevrolet Onix Redline เป็นรถยนต์ซีดานขนาดคอมแพ็ค ที่ออกแบบมาเฉพาะตลาดประเทศจีนเท่านั้น ภายใต้ความร่วมมือระหว่างแบรนด์ SAIC-GM ที่ตั้งใจสร้างรถยนต์รุ่นนี้ออกมาวางจำหน่ายตอบลูกค้า

ในรุ่นพิเศษ Redline เพิ่มความลงตัวในแง่มุมความสปอร์ตมากขึ้น ตอบด้วยตราสีดำพร้อมกระจังหน้าขลิปแดง ติดตั้งล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว

Chevrolet Onix

ด้านในห้องโดยสารเปิดเผยว่าตัวรมาพร้อมที่เก็บของมากถึง 22 จุด ทั่วห้องโดยสาร รวมถึงมีพื้นที่สัมภาระท้าย 469 ลิตร ตัวห้องโดยสารออกแบบให้มีความทันสมัย ใช้สีทูโทน ติดตั้งระบบเครื่องเสียง Chevrolet Mylink รองรับการเชื่อมต่อกับมือถือ รวมถึงมีระบบกรองอากาศในตัวด้วย

Chevrolet Onix

แง่สมรรถนะการขับขี่ เชฟวี่คันนี้พกเครื่องยนต์ 4 สูบ 1.0 ลิตร รุ่นใหม่ Ecotec 325T ให้กำลังสูง 123 แรงม้า ทำแรงบิดสูงสุด 180 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนด้วยชุดเกียร์ ออโต้ 6 สปีเ พร้อมระบ Dynamic Start-Stop Shift ช่วยตอบความประหยัดได้ดีด้วยอัตราประหยัด 4.9 ลิตร /100ก.ม. ตามการเปิดเผยของ Chevrolet

Chevrolet Onix Redline วางขายในจีน ด้วยราคารุ่นเริมต้นเพียง 96,900 เหรียญ แต่น่าเสียดายที่ทางเชฟวี่ไม่มีแผนในการขายรถรุ่นนี้นอกตลาดประเทศจีน

Chevrolet Onix
แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่