น่าจะเรียกว่าเป็นรถยนต์ที่ขายดีที่สุดของ   Nissan  นับตั้งแต่เปิดตัวออกม รถยนต์   Nissan X Trail   เป็นรถยนต์เรือธงที่ออกมาสมใจความอยากลูกค้า เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่เปลี่ยนให้โดนใจมากกว่าเดิม และล่าสุดมีแนวโน้มความเป็นไปได้ที่รถยนต์อเนกประสงค์จาก  Nissan  จะเปิดตัวในช่วงครึ่งปีแรก ปีนี้ ในบ้านเรา

แม้ว่าจะยังไม่มีความชัดเจนในบ่านเรา แต่สัญญาณชัดเจนมาก เมื่อ  Nissan ออสเตรเลียบอกใบ้ว่าพวกเขาเตรียมเปิดตัวรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ปรับโฉมรุ่นใหม่ในเดือนพฤษภาคมนี้  ตามการเปิดเผยในเว็บไซต์ของพวกเขา

โดยเจ้ารถยนต์  Nissan X Trail   ใหม่ ที่จะเปิดตัวออกมา เชื่อว่าจะมีเรือนร่างรูปลักษณ์แบบเวอร์ชั่นที่เปิดตัววางขายไปแล้วในประเทศอเมริกา ไม่ว่าจะการออกแบบใหม่ทั้งกระจังหน้า กันชนหน้า-หลังใหม่  ไฟหน้า   LED   ใหม่ เช่นเดียวกับไฟท้ายใหม่

ส่วนเครื่องยนต์ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ นอกจากนี้มีรายงานว่า ทาง   Nissan  อาจจะอัพเดทเรื่องความปลอดภัยและระบบข่วยขับขี่อย่างระบบ   Adaptive Cruise Control  และระบบช่วยเบรกรถอัตโนมัติ  รวมถึงระบบตรวจจับคนเดินเท้า

ทั้งนี้ในบ้านเรา เชื่อว่าน่าจะเปิดตัวออกมาก่อนที่จะเปิดตัวในประเทศออสเตรเลีย ส่วนจะวางจำหน่ยเมื่อไรต้องติดตามให้ดี 

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”79″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”2″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่