ในบรรดาบริษัทรถยนต์ที่ใส่ใจกับ “สตาร์วอร์” นิสสัน ถือเป็นบริษัทรถยนต์ที่ตั้งใจมากกับการเข้าร่วมขบวนการสงคราวระหว่างดวงดาว ตลอดหลายปีที่ผ่านมา พวกเขาร่วมด้วยช่วยสร้างที่ทำให้คุณนึกถึงตัวตนจากภาพยนตร์ชั้นนำชื่อดัง และผลงานล่าสุด อาจะทำคุณนึกภาพออกว่ายาน   Millenium Falcon  จะเป็นอย่างไร ถ้ามันมาประทับร่าง  Nissan  X Trail 

Nissan  X Trail  Millenium Falcon  ถือเป็นผลงานชิ้นโบว์แดง ต้อนรับการมาของภาพยนตร์ในชุดสตาร์วอร์  “Solo” ที่มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ภายในสัปดาหฺนี้ โดยรถคันนี้ตั้งใจในการถ่ายทอดความเป็นยานขนของเถื่อนชืื่อดังที่ชื่อ  Millennium Falcon   ตามท้องเรื่องในเรือนร่างของ   Nissan  Rogue   หรือที่บ้านเรา อาจจะรู้จักในนาม   Nissan  X Trail   

Nissan  Rogue Millenium Falcon

Nissan  Rogue Millenium Falcon

ตัวรถตบแต่งอย่างเต็มพิกัดตั้งแต่ภายนอก ด้วยการจับเอารูปแบบหน้าต่างมาให้เราได้สัมผัส รวมถึง การติดตั้งป้อมปืนบนหลังคารถ และล้อที่เปลี่ยนลายให้เข้ากับความเป็นยานอวกาศแห่งโลกอนาคต  

ความน่าสนใจอยุ่ที่การให้รายละเอียดภายในอันเหนือชั้นราวกับคุณหลุดออกไปอีกโลกอนาคตเลยก็ว่าได้ ทางนิสสัน ได้จัดทำแผงสวิทช์ใหม่ เพื่อทำให้มันดูเหมือนยานอวกาศ แต่ยังคงพื้นที่ในการใช้สอยครบครัน มั่นใจได้เลยว่า ฮาน โซโล อาจจะอยากขับพาเจ้า ชิววี่ , โอบีวัน ไปทำภารกิจที่ดาวมรณะอย่างแน่นอน 
ทั้งนี้  Nissan  Rogue Millenium Falcon  ไม่ได้มีไว้ขายแต่เป็นรถแต่งโชว์ ซึ่งน่าจะจัดแสดงในการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ และเราน่าจะได้เห็นพวกมันอีกในเร็วนี้ ในงานแสดงรถยนต์ก็ได้ 

Nissan  Rogue Millenium Falcon

Nissan  Rogue Millenium Falcon

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”577″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่