เรียกว่าเป็นรถที่หลายคนสนใจแม้ว่า จะไม่ทำยอดขายได้ดีมาก แต่   Nissan Sylphy   เรียกว่าเป็นรถยนต์ที่มาพร้อมความต้องการในราคาที่จับต้องได้ หลังจากที่เราเคยมีรายงานเรื่องการปรับเครื่องยนต์ 1.8 ลิต รออกไปอย่างน่าเสียดาย ล่าสุด  Nissan  ยังอัพเดท   Nissan Sylphy   รุ่นกลางใหม่อย่างเงียบๆ พร้อมราคาที่เพิ่มขึ้นสูงสุด 9,000 บาท 

การปรับครั้งนี้เป็นการปรับตัวรถในรุ่นกลางของ   Nissan  Sylphy  โดยตัวรถเพิ้มการตบแต่งให้คล้ายรุ่น  Touring S   ที่วางจำหน่ายในญี่ปุ่น เริ่มด้วยช่องไฟตัดหมอกเพิ่มโครเมี้ยมเข้ามา เช่นเดียวกับกระจังหน้า ด้านหลังได้สปอร์ยเลอร์เติมความงาม พร้อมกับกันชนท้ายใหม่ที่มาพร้อมความลงตัวมากกว่า 

ล้ออัลลอยขอบ 16 นิ่วยังมาประจำการ เช่นเดียวกับโคมไฟหน้าโปรเจคเตอร์, ไฟท้าย   LED  และภายในได้เครื่องเล่นใหม่ ให้ความบันเทิงในระหว่างการเดินทางลงตัว เครื่องเสียง 5.8 นิ้ว ถอดออกไปแล้วกลายเป็นชุดจอขนาด 7 นิ้ว ระบบสัมผัสเข้ามาแทน ส่วนเครื่องยนต์ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ 

การอัพเดทดังกล่าว จะมีเพียงในรถยนต์   Nissan  Sylphy   รุ่น 1.6 V   และ  1.6 SV  โดยทางนิสสันปรับราคาจำหน่ายรถยนต์   Nissan  Sylphy 1.6 V   ใหม่ มีราคาขายที่ 859,000 บา ทหรือเพิ่มขึน 8,000 บาท ส่วน   Nissan Sylphy 1.6 SV   มาพร้อมราคาขาย 879,000 บาท เพิ่มขึ้น 9,000 บาท 
ส่วน Nissan  Sylphy  รุ่น เริ่มต้นและรุ่นเทอร์โบไม่ได้ถูกอัพเดท และมีการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่