กำลังจับตามองอยู่เลย ว่าจะมารึเปล่า และคราวนี้ดูเหมือนจะเป็นข่าวดีของคนไทย เมื่อ  Nissan  จ่อนำรถยนต์  Nissan Note ใหม่เข้ามาประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

แม้ว่าประเทศไทยจะล่าช้ากว่าในตลาดโลกพอสมควร แต่การมาของ   Nissan Note   ใหม่ก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นจริงหยอดกระปุกรอได้เลย หลัง   Nissan  พาสื่อมวลชนไทยเข้าชมงาน Nismo  Festival ที่ญี่ปุ่น และภายหลังพาไปขับทดสอบในสนามทดสอบรถยนต์ของ   Nissan  เมื่อวานที่ผ่านมา

ตามรายงานจากสื่อที่ไปทดสอบระบุยืนยันว่า   Nissan  Note   ใหม่ จะเอารถยนต์   Nissan  Note  เข้ามาวางจำหน่ายอย่างแน่นอน โดยในการเปิดตัวรุ่นแรกจะเป็นรุ่นเครื่องยนต์แก๊สโซลีนธรรมดา ขนาด  1.2   ลิตร เบื้องต้นคาดว่าจะเป็นเครื่องยนต์จาก  Nissan March   และ   Nissan Almera   ที่ประเทศไทยมีคงคลังอยู่แล้ว

อย่างไรก็ดี จากการเปิดตัวรถยนต์   Nissan Note E Power  ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่ เมื่อเร็วๆนี้ ในประเทศญี่ปุ่น เมื่อต่อข้อคำถามถึงแนวโน้มเข้าไทยทางนิสสันก็ยังดูนิ่งๆ แต่มีแนวโน้มว่าจะเข้ามาขายในเวลาต่อไป หากยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า เป็นช่วงเวลาปีหน้า หรือไม่ 

อย่างไรก็ดี   Nissan Note E power  ได้รับกระแสตอบรับที่ดีในประเทศญี่ปุ่น รวมถึงสื่อมวลชนไทยที่ไปขับก็ยอมรับว่า รถรุ่นดังกล่าว มีสมรรถนะที่ดี และเมื่อบวกกับฟังชั่นที่ดีเดิมของ   Nissan  Note  อยู่แล้ว ก็ยิ่งยืนยันว่า รถยนต์อเนกประสงค์เล็กนี้เข้าไทย

เบื้องต้นจากข้อมูลมีการเปิดเผยว่า   Nissan  Note  ใหม่ จะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ แต่จะจริงเท็จแค่ไหนต้องติดตามกันให้ดีเกี่ยวช่วงเวลาเปิดตัว แต่ถ้าถามว่าเรื่องมาไทย นี่ยืนยันว่ามาแน่นอน

 

ภาพรถยนต์  Nissan Note  รุ่น   E Power 

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”5″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่