หล่อ หรู ไฮเทค 3 คำที่บรรยายถึง Nissan Murano 2019 เอสยูวีตัวปรับโฉมคันล่าสุดเพื่อลุยตลาดสหรัฐฯ เบื้องต้นใช้ขุมพลังเบนซิน V6 3.5 ลิตร เหมือนเดิม

ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมช่วงนี้ข่าวรถเปิดตัวใหม่ที่สหรัฐอเมริกาจะมีมากมาย ตัวล่าสุดที่เพิ่งเผยโฉมมาเป็นเอสยูวีจากนิสสัน อย่าง Nissan Murano 2019 รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ที่อัพเดจหน้าตาให้สดใหม่ พร้อมตกแต่งภายในให้น่าใช้งาน พร้อมกับเพิ่มฟีเจอร์ไฮเทคเพิ่มเติม

Nissan Murano 2019
Nissan Murano 2019

จากรูปลักษณ์ภายนอกจะเห็นว่า กระจังหน้าของ Murano 2019 มาในสไตล์ V-Motion มีโคมไฟหน้าแอลอีดีรูปแบบคล้ายกับรถโมเดลใหม่ในค่าย เมื่อมองดูแล้วรู้สึกหรูหราแถมด้วยความแข็งแกร่งไปในตัว ขณะเดียวกัน ล้ออัลลอยได้ถูกเปลี่ยนลาย มีขนาดตั้งแต่ 18-20 นิ้ว

ส่วนท้ายรถก็ได้ไฟท้ายทรงคล้ายๆ กับ Nissan Qashqai 2019 และปิดท้ายด้วยการเพิ่มสีตัวถังใหม่ 3 แบบ คือ สีส้ม Sunset Drift Chromaflair, สีน้ำตาล Mocha Almond Pearl และ สีน้ำเงิน Deep Blue Pearl เอาใจลูกค้าชาวอเมริกันเต็มที่ 

Nissan Murano 2019
Nissan Murano 2019

Nissan Murano 2019 ได้ปรับปรุงห้องโดยสารภายในของระดับสูงสุด Platinum โดยจะให้เบาะหนังที่มีหนังลายตารางเพชรแซมอยู่ นอกจากนี้ ทริมตกแต่งตามบริเวณต่างๆ ก็จะใช้เป็นลายไม้สีเข้ม Dark Wood เพื่อตัดอารมณ์บรรยากาศภายในให้หรูเข้มขึ้น

แง่ของระบบสาระบันเทิง Nissan Connect ถูกปรับปรุงเรื่องระบบนำทางใหม่ ให้สามารถแสดงผลแผนที่ 3 มิติ พร้อมด้วยฟีเจอร์แสดงข้อมูลจราจรแบบเรียลไทม์ กับจุดแสดงสถานที่ที่น่าสนใจใกล้เคียง

Nissan Murano 2019

สำหรับระบบความปลอดภัย Murano ใหม่ มาพร้อมฟีเจอร์ Rear door alert ที่จะแจ้งให้เจ้าของรถทราบหาลืมของหรือลูกไว้ที่เบาะหลัง ขณะที่เดินออกจากตัวรถไป ยิ่งไปกว่านั้น ระบบความปลอดภัยไฮเทคครบทุกชนิดที่นิสสันมี ก็จะติดตั้งให้มาด้วย

หากใครถามว่า Murano 2019 ได้เครื่องยนต์ใหม่หรือไม่ ต้องเสียใจแน่ๆ เพราะขุมพลังเบนซิน V6 ขนาด 3.5 ลิตร 263 แรงม้า แรงบิด 325 นิวตันเมตร ยังคงอยู่เช่นเดิม ซึ่งจะส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ CVT ไปสู่ระบบขับเคลื่อน AWD 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg src=”galleries” ids=”814″ display=”basic_thumbnail”]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่