นิสสันสหรัฐฯ ลุยตลาดรถหรูหนัก ด้วยการส่ง Nissan Maxima 2019 ซีดานรุ่นเรือธง ที่เพิ่งปรับโฉมให้หล่อเข้ม แถวด้วยเพิ่มอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัย และปลอดภัยขึ้น

ตลาดสหรัฐอเมริกาดูจะหอมหวานสำหรับนิสสันเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2018 ที่ค่ายรถจากแดนปลาดิบได้เปิดตัวรถไฮไลต์ในกลุ่มซีดานกลาง Nissan Altima 2018 (Nissan Teana) อันมีกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาก ล่าสุดยังได้เผยโฉม Nissan Maxima 2019 ซีดานรุ่นเรือธง ที่ได้รับการขัดเกลารูปลักษณ์ให้คมเข้ม พร้อมด้วยใส่ฟีเจอร์ความปลอดภัยเต็มคัน

Nissan Maxima 2019
Nissan Maxima 2019

รูปลักษณ์ภายนอกของ Nissan Maxima 2019 เรียกว่าปรับโฉมครั้งใหญ่ โดยเปลี่ยนเค้าโครงหน้าใหม่ ด้วยไฟหน้าแอลอีดีเกล็ดปลา ควบคู่กับไฟ DRL ทรงบูมเมอแรง ที่ผสานเข้ากันดีกับกระจังหน้าทรง V-Motion รวมถึงล้ออัลลอย 19 นิ้ว ลวดลายใหม่ที่มาพร้อมสีเงิน Hyper Silver จากนั้นจึงปิดท้ายด้วยการเพิ่มสีสันตัวถังใหม่ สีส้ม Sunset Drift

Nissan Maxima 2019

ภายในห้องโดยสารบริเวณโซนผู้ขับขี่มีลักษณะเหมือนค็อกพิตนักบิน พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น 3 ก้านทรงอวบใหญ่ ขณะเดียวกัน ตัวเบาะนั่งได้รับหนังหุ้มรูปแบบใหม่กับพนักพิงศีรษะแบบพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นครั้งแรกที่หนังหุ้มแบบ Rakuda Tan ถูกนำมาใช้ ซึ่งเป็นชนิดเดียวกับที่อยู่บน GT-R และยังมีการตกแต่งด้วยหนังสีทูโทน Satin Bronze บางรุ่นย่อย 

Nissan Maxima 2019
Nissan Maxima 2019

เป็นครั้งแรกที่ Nissan Maxima ติดตั้งระบบความปลอดภัย Safety Shield 360 ที่มีระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติที่ตรวจจับคนเดินถนนได้ ไปจนถึงระบบแจ้งเตือนรถในมุมอับ ระบบแจ้งเตือนรถที่มาด้านหลัง ระบบแจ้งเตือนการเปลี่ยนเลน และอื่นๆ อีกมากมาย 

ในด้านขุมพลังยังคงติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน V6 ขนาด 3.5 ลิตร ที่ได้รับการปรับจูนใหม่ให้มีแรงม้า 300 ตัว สำหรับราคาจำหน่ายนั้นเริ่มที่ 33,420 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 1,102,860 บาท) โดยพร้อมส่งมอบกลางเดือนธันวาคมนี้

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg src=”galleries” ids=”817″ display=”basic_thumbnail”]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่