หลังจากที่ Nissan ประเทศไทยเตรียมการที่จะเผย Nissan Note Facelift รถเล็กเพื่อคนเมือง ทำให้แฟนๆชาวไทยที่ทราบข่าวต่างรอคอยว่า ราคาออฟชั่นและเทคโนโลยีจะโดดเด่นกว่าเจ้าอื่นๆได้หรือไม่

ล่าสุดมีข่าวลือมาว่า Nissan เตรียมที่จะจำหน่าย Nissan Note ควบคู่กับ Nissan March เจนปัจจุบัน โดยเฉพาะ March อาจลดสถานะไปเจาะกลุ่มคนรายได้น้อย หรือเริ่มต้นที่จะใช้รถเป้นคันแรกด้วยการตัดรุ่นท็อปของ March ออกไป เหลือเพียงแต่รุ่นเริ่มต้นกะรุ่นกลางๆ เท่านั้น

ส่วนทาง Nissan Note จะจำหน่ายทั้งรุ่นเริ่มต้น ไปจนถึงรุ่นท็อปสุด ข้อมูลเบื้องต้นเจ้า Note มาในฐานะรถ Eco Car บนร่างที่ปรับความหล่อให้ใหม่ด้วย กระจังหน้ารูปตัววี V-motion grille รับไฟหน้า-ไฟท้าย และกันชหน้า-หลัง ดีไซน์ใหม่ เพื่อความสปอร์ต ลงตัวด้านออฟชันจะนำของดีขั้นเทพที่มีอยู่ในรุ่นรถระดับราคา 1 ล้านบาท มาติดตั้ง พร้อมระบบความปลอดภัยแบบเต็มสูตร

ขุมพลัง Nissan Note จะนำเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.2 ลิตร รุ่น HR12DE จาก  Almera กับ March มาประจำการ จับคู่กับระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ลูกใหม่ โดยรุ่นปรับโฉม Nissan Note จะเปิดตลาดเมืองไทยในช่วงปีหน้า ส่วนข่าวลือเรื่องตัด March รุ่นท็อป จะเป็นจริงหรือไม่ทางเรา จะมานำเสนอในครั้งต่อไป

 

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่