ช่วงปลายปีที่ผ่านมารถยนต์ไฟฟ้า เป็นนวัตกรรมในการเดินทางที่หลายคนสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันมาพร้อมความประหยัด แต่ด้วยข้อจำกัดในเรื่องระยะทางใช้งาน ทำให้รถยนต์ไฟฟ้า ถูกกังขาว่าอาจจะยังไม่เหมาะสมต่อการใช้งานจริง

Nissan  เป็นบริษัทรถยนต์แนวหน้าทางด้านนวัตกรรมในการขับขี่ พวกเขาพยายามอย่างหนักในการสร้างความเชื่อว่ารถยนต์ไฟฟ้า สามารถขับใช้งานได้จริงและมีสมรรถนะไม่ต่างจากรถยนต์ดั้งเดิม ที่เราใช้งานกัน

อะไรจะดีกว่าการพิสูจน์ตัวในการแข่งขัน และในปีนี้เจ้ารถยนต์ไฟฟ้า  Nissan Leaf   จะลงแข่งในการแข่ง   Rally   ที่มองโกล โดยทางนิสสันเปิดตัวรถยนต์  Nissan Leaf All Terrain  แล้วทางนิสสันก็ปรับแต่งให้มันพร้อมลุย

แทนที่จะเน้นในเรื่องความประหยัดในการขับขี่ ด้วยยางลดแรงต้านทาน  Nissan Leaf All Terrain  เปลี่ยนล้อแม็กใหม่เพิ่มความแข็งแรงมากขึ้น ด้วยล้อ  Marmora SL2  มาพร้อมยางพร้อมลุย   Maxsport RB3 แน่นอนทางนิสสันยกรถให้สูงพร้อมการลุยมากขึ้นอีกนิดหน่อย ติดตั้งชุดราวหลังคาที่มีตระแกรงเก็บของด้านบน มาพร้อมชุดไลท์บาร์ขนาดใหญ่สามารถส่องสว่างด้วยค่าเรืองแสง 16,400 ลูเมน ถอดเบาะนั่งหลัง เพื่อความสามารถในการเดินทางมากขึ้น

แม้ว่ามันอาจจะไม่ได้เร้าใจมาก แต่คุณคงจะแปลกใจถ้ารู้ว่า นี่คือผลงานเดียวกับเจ้าของผลงาน  Nissan Juke R  ,RML ผู้จับเครื่องยนต์   GTR  มาวางในเจ้าอเนกประสงค์ หรือพวกเขาเคยเอา   Nissan  March   ที่เรารู้จักกันดีมาวางเครื่อง   V6 

สำหรับการแข่งขันแรลลี่ไปยังมองโกล เป็นการแข่งขันที่หินที่สุดรายการหนึ่ง โดยต้องเดินทางในระยะทาง 16,000 กิโลเมตร ด้วยเส้นทางต่างในหลากรูปแบบ สำหรับรถยนต์ไฟฟ้ามันไม่ใช่เพียงเส้นทางเท่านั้น แต่คือการหาจุดชาร์จระหว่างการแข่งขันด้วย

 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com [ngg_images source=”galleries” container_ids=”177″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่