1

ETON Group ผู้นําอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนําเข้าสําหรับครอบครัวและผู้บริหาร นำเข้ารถยนต์ MPV รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ตัวล่าสุด “New Nissan Elgrand Highway Star 250” กับการปรับโฉมใหม่ทั้งภายนอกและภายใน  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมสัมผัสตัวจริงเสียงจริงได้แล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.19 ล้านบาท

สำหรับ New Nissan Elgrand Highway Star 250 ในเจนเนอเรชั่นนี้ เป็นรุ่นที่ได้รับการตกแต่งพิเศษแบบ “Highway Star” ซึ่งจะเห็นได้จากการดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่ในสไตล์หรูหรา โดยมาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่ที่รองรับรูปแบบการใช้งานในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับครอบครัวที่มองหาความทันสมัย ตอบรับความต้องการของครอบครัวที่ชอบรถยนต์เอนกประสงค์แบบครบครัน พร้อมด้วยฟังค์ชั่นการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ ให้ความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

New Nissan Elgrand Highway Star 250” เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่อัดแน่นมาเต็มคัน ให้ความรู้สึกสะดวกสบายและปลอดภัยขณะเดินทาง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ภายในกว้างขวาง ชูจุดเด่นด้วยการออกแบบให้เป็นรถยนต์ที่เหมาะสําหรับครอบครัวตัวจริง “New Nissan Elgrand Highway Star 250” จาก อีตั้น กรุ๊ป มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นย่อย ได้แก่ รุ่น 250 Highway STAR S และรุ่น 250 Highway STAR S Urban CHROME

ขุมพลังเครื่องยนต์ “New Nissan Elgrand  Highway Star 250”  เป็นแบบ เครื่องยนต์เบนซิน 2.5 ลิตร QR25DE แถวเรียง 4 สูบ ให้กำลังสูงสุด 170 แรงม้าที่ 5,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 245 นิวตันเมตรที่ 3,900 รอบต่อนาที ส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติ XTRONIC CVT-M6 และมีให้เลือกระบบขับเคลื่อนทั้งแบบ 2WD และ 4WD

ด้านมิติตัวถัง ตัวรถมีความยาว 4,945 มม. กว้าง 1,850 มม. สูง 1,815 มม.

มาพร้อมกับดีไซน์ภายนอกหรูหราล้ำสมัย สูงโปร่ง กระจังหน้า “Double V Motion Grill” ขนาดใหญ่ ให้ดูความเป็นสปอร์ต, ล้ออัลลอย ขนาด 18 นิ้ว, ระบบไฟหน้า LED เต็มระบบ พร้อม Daytime Runninng Light และ High Beam Assit, ไฟตัดหมอกคู่หน้า แบบหลอด, กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว ปรับและพับเก็บอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้า, ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ ,ไฟท้ายและไฟเบรคดวงที่ 3 ระบบ LED , กระจกบังลมหน้าและกระจกประตูคู่หน้าแบบ Super UV cut, กระจกรอบคันแบบ Privacy กรองรังสี UV และ Infrared, พร้อมฟังก์ชั่นช่วยเปิดประตูสไลด์อัตโนมัติ ซ้าย – ขวา และสะดวกสบายมากขึ้นด้วยฝาท้ายเปิด-ปิดไฟฟ้า

ภายในห้องโดยสาร เพิ่มความหรูหราด้วยการตกแต่งลายไม้สี Black Metallic เน้นการออกแบบที่คำนึงถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการใช้งานมากที่สุด พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นและหัวเกียร์หุ้มหนัง, ปุ่ม Push Engine Starter บนคอนโซลหน้า, กระจกหน้าต่างไฟฟ้าแบบ One-Touch, มาพร้อมด้วยกุญแจระบบ Immobilizer-ระบบกุญแจ Smart ENTRY & Push Start, มาตรวัดเรืองแสงแบบ Fine Vision Meter ที่ช่วยเพิ่มมิติความชัดเจน

เบาะที่นั่งแบบ Captain Seat หุ้มด้วยวัสดุหนังแท้ โดยที่เบาะคู่หน้าสามารถปรับไฟฟ้าได้ (ด้านคนขับปรับได้ 8 ทิศทางและผู้โดยสารตอนหน้าปรับได้ 4 ทิศทาง) ส่วนเบาะนั่งแถวที่ 2 ทรง Executive พร้อมที่รองน่อง เบาะแถวที่ 3 พับเก็บแนวราบ 40/60 ยังเสริมความปลอดภัยด้วยพนักพิงศีรษะรองรับการกระแทกบริเวณต้นคอ, ระบบเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติแบบ 3 โซน พร้อม ION Plasmacluster ระบบเพิ่มความชื้นในอากาศ และภายในห้องโดยสารตอนหลังยังติดตั้งระบบกรองอากาศ Plasma Cluster ที่ช่วยคัดกรองฝุ่นและไอเสียจากภายนอก

ระบบความปลอดภัย New Nissan Elgrand  Highway Star 250 ก็ให้มาครบครัน ทั้ง

  • ถุงลมนิรภัย 8 ตำแหน่ง
  • ระบบควบคุมการทรงตัวและป้องกันการลื่นไถล VSC-EPS-ระบบเบรก ABS/EBD/BA/VDC
  • ระบบหลีกเลี่ยงการชนด้านหน้า Intelligent Forward Collision Warning
  • ระบบป้องกันก่อนการชนจากสิ่งเคลืื่อนไหว (Tread Mistake Collission Prevention Assit)
  • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Intelligent Cruise Control
  • ระบบเตือนขณะถอยรถ Rear Cross Traffic Alert (RCTA)
  • ระบบเบรคฉุกเฉินอัตโนมัติ (Intelligent Emergency Brake)
  • ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง Blind Spot Warning (BSW)
  • ระบบแจ้งเตือนการเปลี่ยนเลน (Lane Departure Warning)
  • ระบบป้องกันการเหยียบคันเร่งผิด (Pedal misapplication collision prevention assist) – รองรับ ISOFIX

ท่านที่สนใจสามารถเข้ามาสัมผัส และเปิดประสบการณ์กับโฉมใหม่ New Nissan Elgrand  Highway Star 250ในราคาเริ่มต้นที่ 3.19 ล้านบาท พร้อมเปิดรับจองและสัมผัสตัวจริงได้แล้ววันนี้!! 

อีตั้น กรุ๊ป ยังมีรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลางนําเข้าสุดหรูสไตล์ครอบครัวอื่นๆ อีกหลากหลายรุ่น รับชมและสัมผัสตัวจริงได้ที่โชว์รูมของอีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 3 สาขา ทั่วประเทศ ได้แก่ สาขาศรีนครินทร์ สาขารัชดาภิเษก และสาขาเชียงใหม่ เปิดบริการทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 18.00 น. หรือติดต่อเบอร์ 0-2789-9998  www.eton-import.com, https://www.facebook.com/ETONIMPORTGROUP, Instargram: etongroup และ Line: @etongroup

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่