อิจฉายิ่ง! Nismo เปิดตัว Juke และ 370Z นิสโม่ในฟิลิปปินส์

Facebook
Google+0
https://www.ridebuster.com/nismo-introduce-370z-juke-nismo-philippine">
Twitter20
Instagram
ความน่าสนใจ

หลายปีแล้วที่ Nismo  เข้ามาในบ้านเรา พร้อมประกาศตัววางจำหน่ายให้ลูกค้าได้เลือกสรรค์ แต่ว่าตอนนี้กำลังอิจฉาชาวฟิลิปปินส์ที่มีโอกาส ต้อนรับ 2 รถแรงจากแบรนด์นี้

Nismo   แบรนด์สมรรถนะสูงภายใต้สังกัดนิสสัน เพิ่งจะเปิดตัว 2 รถสปอร์ตให้ลูกค้าที่ฟิลิปปินส์ได้จับจองกัน หลังจากประสบความสำเร็จในการแนะนำ   Nissan  GT-R Nismo   ออกสู่ตลาด 

การแนะนำครั้งนี้ทางนิสโม่เผยรถรุ่นสำคัญได้แก่  370Z Nismo   ที่มาพร้อมเครื่องยนต์  V6 3.7 ลิตร ให้กำลัง 350 แรงม้า นอกจากจะพกความแร’แล้วยังเพิ่มความแข็งแรงของโครงสร้างตัวถัง รวมถึงพัฒนาระบบช่วงล่าง 

MANILA, Philippines Ð Nissan introduced the new additions to its NISMO line up: the long awaited 370Z NISMO and the Juke NISMO at the 7th Philippine International Motor show.

ส่วนทางด้าน   Juke Nismo   ที่เปิดตัวในครั้งนี้ด้วยได้เพิ่มสไตล์ให้กับตัวรถมาพร้อมโครงสร้างและช่วงล่างที่พัฒนาใหม่ 

ทั้งนี้  Juke Nismo   และ  370Z Nismo  ยังไม่มีขายในประเทศไทย โดยล่าสุดในกลุ่มรถสปอร์ต ทางนิสสันประเทศไทยเปิดตัว   Nissan GT-R   จัดจำหน่ายโดย  Nissan TKF   ซึ่งในฟิลิปปินส์ ก็มีการวางจำหน่ายเหมือนกัน แต่เป็น GT-R Nismo 

ติดตามและกดเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้ที่
20

Comments

comments

Ridebuster

ทีมงาน Ridebuster.com ผู้ให้บริการเว็บไซต์ข้อมุลข่าวสารยานยนต์ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทั้งจากในไทยและต่างประเทศ พร้อม รีวิว และข้อมูลความรู้ต่างๆ มากมาย

Posted in