มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในที่สุด กับรถยนต์น่าเป็นห่วงในนาม   Audi   ซึ่งเพิ่งจะเปิดตัวผู้แทนจำหน่ายรายใหม่ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยบริษัท ไมน์สเตอร์ เทคนิค จำกัด  

การเปิดตัวครั้งนี้ เป็นการยืนยันการวางจำหน่ายรถยนต์ Audi   ใหม่ในประเทศไทย โดยทางบริษัทเตรียมรถยนต์ไว้มากถึง 23 รุ่น พร้อมวางจำหน่ายให้คนที่สนใจได้จับจอง แต่จะมีอะไรบ้างที่น่าสนใจ ทางบริษัท ได้เตรียมรถยนต์เอาไว้ 3  กลุ่มดังนี้

 

กลุ่ม  Luxury   (รถหรู)

ในกลุ่มนี้ทาง   Audi   ปิดเผยในการเปิดตัวบริษัทครั้งนี้ ทางบริษัทพร้อมวางจำหน่ายรถยนต์หลายรุ่น  ได้แก่  Audi A4 ,Audi A5  และ   Audi A6   

โดยตัวรถ Audi A4 นั้นทาง  Audi   จะวางจำหน่าย 2  รุ่นด้วยกัน ได้แก่ 

Audi A4 40 TFSI S Line ราคาจำหน่าย   2,699,000 บาท
Audi  A4 45 TFSI Qauttro  Sline ราคาจำหน่าย 3,149,000 บาท

 

ด้าน  Audi  A5   ใหม่ ซึ่งเป็นรถยนต์ทรงคูเป้ ทาง   Audi   ประกาศวางจำหน่ยในประเทศไทย ทั้งสิ้น 2  รุ่นด้วยกัน   ได้

Audi A5  Coupe 40 TFSI S Line ราคาจำหน่าย 3,699,000 บาท
Audi A5 Coupe 45 Quattro TFSI S Line ราคาจำหน่าย   4,299,000  บาท

ส่วนทางด้านรถยนต์  Audi  A6  ใหม่ ซึ่งเป็นรถรุ่นที่ได้รับความนิยมทั่วโลกของ  Audi   ทาง   Audi   ประเทศไทยประกาศว่า จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานมอเตอร์โชว์ 2017

นอกจากการวางจำหน่ายรถยนต์ในกลุ่มเก๋งหรูทั้ง 3 รุ่นที่กล่าวไปแล้ว ในกลุ่ม  Luxury   ทาง   Audi   ยังประกาศวางจำหน่ายรถยนต์กลุ่มรถสปอร์ต  โดยพร้อมวางจำหน่ายรถยนต์   Audi   TT  ใหม่ ในทันที โดยราคาจำหน่าย จะประกาศในงาน มอเตอร์โชว์ ต่อไป

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่