ห่างหายไปนานสำหรับรถยนต์จากเยอรมัน ในนาม  Audi   โดยล่าสุดทาง   Audi AG   ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์   Audi   ประกาศ แต่งตั้งผู้แทนจำหน่ยในประเทศไทยรายใหม่อย่างเป็นทางการ

บริษัท ไมน์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ได้รับการแต่งตังให้เป็นจัดจำหน่ายและทำตลาดรถยนต์ Audi   ในประเทศไทย โดทยทางบริษัทเพิ่งจะประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันนี้ (22 มี.ค.60) ในการจัดจำหน่ายรถยนต์  Audi   และดูแลหลังการขายรถยนต์   Audi   ในประเทศไทย

นายกฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการและประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด หรือ ออดี้ ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก Audi AG  ประเทศเยอรมนี ให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ ออดี้ ในประเทศไทย เมื่อเดือนตุลาคมปี 2016 ที่ผ่านมา ด้วยความมุ่งมั่นในการเดินเครื่องธุรกิจ ตนและทีมงานได้ทุ่มเทอย่างหนักเพื่อเตรียมความพร้อมด้านกลยุทธ์และนโยบายของทุกส่วนงาน ภายใต้แนวทางที่เรียกว่า Trustworthy Innovation” เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการบริหารงานของ Audi Thailand จะเป็นไปอย่างราบรื่น เพื่อการส่งมอบประสบการณ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ น่าไว้วางใจ ควบคู่ไปกับนวัตกรรมอันทันสมัย สำหรับลูกค้ารถยนต์ออดี้ชาวไทยทุกคน

นายกฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการและประธานคณะกรรมการบริหาร
บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด หรือ ออดี้ ไทยแลนด์

                ทาง บริษัทฯ เตรียมทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท  สำหรับการปั้นธุรกิจ Audi ในประเทศไทย โดยเปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการรถยนต์ ออดี้ แห่งแรก ในชื่อ Audi New Petchburi (ออดี้ เพชรบุรีตัดใหม่)และในปลายปีนี้ Audi Thailand  มีแผนการลงทุนขยายธุรกิจครั้งใหญ่ โดยจะก่อสร้างกลุ่มอาคารคู่สำหรับเปิดใช้เป็นสำนักงานใหญ่ (Head Quarter) พร้อมโชว์รูมและศูนย์บริการที่มีความสูงถึง 5 และ 6 ชั้น ในที่เดียวกัน บนพื้นที่กว่า  3  ไร่  บริเวณถนนประดิษฐ์มนูธรรม  ร ออกแบบทันสมัยใน concept ที่ทาง Audi AG ขนานนามให้ว่า  “Audi Light House” โชว์การผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบร่วมกันระหว่างทีมงาน Audi  AG  ประเทศเยอรมัน และทีมงาน  Audi Thailand 

                ด้านนาย  กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดเผยถึงแนวทางด้านการขายและผลิตภัณฑ์สำหรับ Audi Thailand ในช่วงเปิดตัวนี้ว่า เรามุ่งเน้นกลยุทธ์ที่เรียกว่า  “Right Product, Right Price” เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของออดี้ พร้อมกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นทางเลือกใหม่ของลูกค้าที่มองหาเอกลักษณ์ที่แตกต่าง โดย Key Success Factor ของเราคือเรื่อง “Product Variety” ที่จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน เริ่มตั้งแต่ระดับราคา  2 ล้านกว่าบาท ไปจนถึง 18 ล้านบาท และยังเป็นราคาที่จะสามารถแข่งขันกับคู่แข่งที่อยู่ในตลาดได้อย่างแน่นอน 

นอกจากนี้ การนำเสนอแบรนด์รถยนต์ Audi สู่ตลาด ยังนับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำคัญให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจากเยอรมัน ด้วยรถยนต์ออดี้ที่เราจัดจำหน่าย เป็นรถนำเข้าทั้งคัน (CBU) ทั้งหมด ทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจได้สูงสุดถึงคุณภาพรถที่ผลิตและประกอบจากโรงงานรถยนต์ออดี้ประเทศเยอรมัน

แผนก่ารเตรียมวางจำหน่ายรถยนต์ใหม่ของ  Audi   ประเทศไทยในอนาคต

การเปิดตัวรถยนต์  Audi Q5   ใหม่ 

สำหรับในปี 2017 เรายกทัพยนตรกรรมออดี้มามากถึง 13 body types/ 23 variants เพื่อนำเสนอให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าชาวไทยสูงสุด โดยเบื้องต้นทาง   Audi   ประเทศไทย ประกาศ การวางจำหน่ายรถยนต์หลายรุ่น

โดยแบ่งเป็น 3 ไลน์ผลิตภัณฑ์ คือ กลุ่มรถยนต์นั่ง มีการประกาศวางจำหน่ายรถยนต์  Audi A4, Audi A5  และ   Audi A6  ใหม่  กลุ่มรถสปอร์ต ประกาศวางจำหน่าย Audi TT  และยังเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจอง   Audi R8 ได้ด้ว ยและกลุ่มสุดท้าย คือกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ประกาศ วางจำหน่ายรถ  Audi Q3, Audi Q2  Audi Q7,และภายในงานยังเปิดตัว   Audi A5   ใหม่ อีกด้วย

ทั้งนี้ทาง Audi  ประเทศไทยประกาศความเชื่อมั่นว่า จะตอบสนองต่อความต้องการลูกค้าผู้ขับขี่รถยนต์  Audi   ทั้งที่ใช้รถยนต์  Audi   อยู่แล้ว และกำลังคิดว่าจะซื้อ  Audi ไปครอบครอง โดยทางบริษัท จะร่วมออกแสดงรถยนต์ของบริษัทในงาน มอเตอร์โชว์ 2017

 
ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”124″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”2″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่