หลังจากได้ชมภาพหลุดเต็มๆไร้การพรางตัวของ NETA V รุ่นปรับโฉมหรือชื่อใหม่ NETA AYA กันไปแล้วจนแฟนๆที่ชื่นชอบอยากได้เป็นเจ้าของสักคัน

ล่าสุด NETA เผยภาพแรก Official ออกมาโดยภาพดังกล่าวแทบไม่ต่างจากภาพหลุดครั้งก่อนเปลี่ยนในส่วนกันชนหน้าออกแบบมีช่องคล้ายช่องระบายอากาศใหญ่ขี้นมีช่องเล็กๆซ้าย-ขวา เสริมคิ้วสีเงินใต้กันชนหน้าหล่อด้วยไฟหน้า Projector และไฟ DRL LED ในโคมเดียวกันมีระบบเปิดปิดไฟหน้าอัตโนมัติ

ไฟท้าย LED ออกแบบใหม่แบบทรูไทป์พร้อมไฟถอยหลังในตัว รับกับฝาท้ายดีไซน์ใหม่พร้อมไฟเบรกดวงที่สามแบบ LED กันชนหลังออกแบบใหม่มีแผงสะท้อนแสงสีแดงใหม่กับคิ้วขอบแผงไฟสะท้อนแสง ล้อและยางมีทั้งแบบกระทะล้อพร้อมฝาครอบและล้ออัลลอยมีให้เลือกลายเก่าและใหม่ขนาด 16 นิ้ว

ภายในยังไม่ชัดเจนว่าจะปรับหรือไม่ทั้งกุญแจแบบสมาร์ทคีย์ Ride & Go ให้รถพร้อมสำหรับการขับขี่ทันทีที่เปิดประตูรถหน้าจอ Infotainment ระบบสัมผัสขนาดใหญ่ 14.6 นิ้วล้ำสมัยด้วยระบบการสั่งการระบบการทำงานต่างๆของรถพร้อมเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน IOS และ Android ลำโพง 6 จุด มาตรวัดแบบดิจิตอลขนาด 12 นิ้วแนวยาว กับขุมพลังไฟฟ้าเป็นแบตเตอรี่ Lithium-ion ขนาด 40.7 kWh Lithium-ion Phoshate มอเตอร์ไฟฟ้าเดี่ยวขับเคลื่อนล้อหน้า 95 แรงม้า แรงบิด 150 นิวตันเมตร วิ่งไกลสูงสุดเท่าเดิม 384 กม./ชาร์จไฟเต็ม 1 ครั้ง ตามมาตรฐาน NEDC ความเร็วสูงสุด 121 กม./ชม.

รองรับการชาร์จกระแสสลับ AC Normal Charge จาก 0-100% ในระยะเวลาประมาณ 8 ชม.และการชาร์จกระแสตรง DC Quick Charge จาก 30-80% ในระยะเวลาประมาณ 30 นาที ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยฟังก์ชัน V2L (Vehicle to Load) จ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์ไฟฟ้าด้วยกำลังสูงสุดถึง 3,300 วัตต์ และอีกรุ่นกับความจุแบตเตอรี่ 35 kWh 54 แรงม้า วิ่งไกลสุด 301 กม./ชาร์จหนึ่งครั้ง NETA AYA หรือ NETA V รุ่นปรับโฉมเตรียมเปิดตัวที่จีนในวันที่ 3 สิงหาคมนี้

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่