จากการเปิดตัวในไทยเมื่อกลางปี 2022 พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการช่วงปลายปีก่อน ด้วยราคาที่ทำให้มันกลายเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่สามารถจับต้องได้ง่ายที่สุด ทำให้ล่าสุดตอนนี้มีตัวรถ Neta V ถูกส่งมอบให้กับลูกค้าในไทยไปแล้วมากกว่า 10,000 คัน

NETA เผยว่า ในตอนนี้ พวกเขาได้มีการส่งรถมอบรถ NETA V รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% สไตล์ City Car ให้กับลูกค้าในประเทศไทยแล้วกว่า 10,000 คัน ในระยะเวลา 10 เดือน และมียอดจดทะเบียนสูงเป็นอันดับสอง ครองส่วนแบ่งทางการตลาด 20% ในกลุ่มรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศ

“ผมต้องขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่ให้การสนับสนุนการดำเนินของ NETA เป็นอย่างดีตลอดระยะเวลา 1 ปีของการเข้ามาทำธุรกิจในประเทศไทยของ NETA รวมทั้งขอขอบคุณลูกค้า NETA ทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของเรา ผมได้มีโอกาสรับฟังความคิดเห็นจากลูกค้าหลายๆ ท่านที่มีต่อแบรนด์ NETA และผลิตภัณฑ์ NETA V ของเรา ซึ่งทำให้ผมรู้สึกดีใจมากที่วันนี้แบรนด์ NETA ได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกท่าน โดยเราจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ทุกท่านได้ใช้งานรถยนต์พลังงานไฟฟ้า NETA V ได้อย่างมีความสุขครับ”

“การได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 10,000 ท่านในวันนี้ เป็นสิ่งที่มีค่ามากสำหรับ NETA เพราะไม่ได้เป็นเพียงแค่ความไว้วางใจในแบรนด์ NETA ที่เราได้รับเท่านั้น แต่จะเป็นแรงผลักดันที่ทำให้เรามุ่งมั่นพัฒนาต่อไปในทุกๆ ด้านอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อรักษาความไว้วางใจที่ทุกท่านมีให้กับ NETA ครับ”  มร.เป่า จ้วงเฟย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัดกล่าว

Neta V ถือเป็นรถยนต์ไฟฟ้า 100% ที่น่าสนใจ จากงานออกแบบที่ดูน่ารัก และขนาดตัวที่ค่อนข้างกระทัดรัดเหมาะสำหรับการใช้งานในเมือง สะดวกสบายด้วยชุดหน้าจอ Infotainment ระบบสัมผัสขนาดใหญ่ 14.6 นิ้ว ล้ำสมัยด้วยระบบการสั่งการระบบการทำงานต่างๆ ของรถพร้อมกุญแจแบบสมาร์ทคีย์ที่มีระบบ Ride & Go ให้รถพร้อมสำหรับการขับขี่ทันทีที่เปิดประตูรถ

ที่โดดเด่นไปกว่านั้น ก็คือสำหรับตัวรถเวอร์ชันล่าสุดที่พึ่งมีการปรับโฉมไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ยังได้รับการอัพเกรดในส่วนของ การเพิ่มขนาดความจุแบตเตอรี่ Lithium-ion ให้มีขนาดใหญ่กว่าเดิม 40.7 kWh ชนิด LFP (Lithium-ion Phoshate) ให้ระยะทางในการวิ่งสูงสุดเท่าเดิม 384 กม./ชาร์จไฟเต็ม 1 ครั้ง ตามมาตรฐาน NEDC ทำงานร่วมกับ มอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูงสุด 95 แรงม้า และ แรงบิดสูงสุดอีก 150 นิวตันเมตร

โดยตัวแบตฯ ยังรองรับการชาร์จกระแสสลับ AC Normal Charge จาก 0-100% ในระยะเวลาประมาณ 8 ชั่วโมง และการชาร์จกระแสตรง DC Quick Charge จาก 30-80% ในระยะเวลาประมาณ 30 นาที และยังมีฟังก์ชัน V2L (Vehicle to Load) จ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์ไฟฟ้า ด้วยกำลังสูงสุดถึง 3,300 วัตต์

ซึ่งทั้งหมดนี้ ถูกวางจำหน่ายด้วยราคา 549,000 บาท เท่านั้น

และ เพื่อเป็นการฉลองยอดการส่งมอบครบ 10,000 คัน ทางค่ายได้มีการมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ NETA V ระหว่างวันที่ 1 กันยายน – 30 กันยายน 2566 ดังนี้

 • ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี*
 • ฟรี! เครื่องชาร์จ NETA WALLBOX พร้อมค่าติดตั้ง จำนวน 1 ชุด*
 • ฟรี! รับประกันรถยนต์ 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)*
 • ฟรี! รับประกันมอเตอร์และแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)*
 • ฟรี! ค่าแรงและค่าอะไหล่รถยนต์เมื่อเช็คระยะ 1 ปี หรือ 10,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)*
 • อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ระยะเวลา 12 เดือน*
 • ฟรี!  AERO KIT จำนวน 1 ชุด มูลค่า 15,000 บาท
 • ฟรี!  Gift Voucher Hypermarket มูลค่า 10,000 บาท (เฉพาะสีฟ้า Sky Blue สีเขียว Cyan และสีชมพู Sakura Pink เท่านั้น)*

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนเปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ NETA Call Center โทร. 02-023 9968 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือ ติดตามข้อมูลข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ NETA ได้ที่

 • Facebook                    : Neta Auto Thailand
 • Neta Line Official        : @netaautothailand
 • Website                       : www.neta.co.th
แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
Tags: