ผ่านมาเกือบปีแล้ว และมีแผนจะวางขายในปีนี้ สำหรับว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็กรุ่นใหม่จากค่ายทรีไดมอนด์, Mitsubishi  ด้วยแนวทางล่าสุดในการผันตัวเองสู่เจ้าอเนกประสงค์ และพวกเขาต้องการรถที่มาตอบตลาดคนรุ่นใหม่ที่มองหายนตรกรรมไว้งานสนองความต้องการที่หลากหลาย

เมื่อปีกลาย ระหว่างที่ทางมิตซูบิชิลูกผีลูกคนกับแนวทางบริษัทว่าจะหันไปทางใดดี ทางบริษัทรถยนต์เจ้าของตำนานทางฝุ่น ก็เปิดเผย เจ้ารถยนต์อเนกประสงค์ว่าที่รุ่นใหม่ที่กำลังจะออกมาทำตลาดในปีนี้ มันคือต้นแบบว่าที่อเนกประสงค์เล็ก   Mitsubshi XM  Concept   ใหม่ และกลายเป็นรถที่โดนใจคนที่พบเห็นมันอย่างรวดเร็ว

แนวความคิดของรถยนต์  Mitsubishi XM Concept   ใหม่ คือการเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่ได้เชื้อสายผสมผสานกับฟังชั่นการใช้งานจากรถยนต์  MPV   หรือ   Multi Purpose Vehicle   นับเป็นครั้งแรกที่ทางบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์มองหาการสร้างจุดเด่นให้กับผลิตภันฑ์ของบริษัท แนวความคิดแบบผสมผสานนี้ ทำให้   Mitsubishi  XM Concept   มีความน่าสนใจอย่างยิ่ง


ในตัวต้นแบบทาง มิตซูบิชิ ได้นำเสนอการออกแบบที่เป็นสไตล์รถยนต์อเนกประสงค์ มีความสปอร์ต แข็งแกร่งดุดัน ใบหน้าได้กลิ่นอายของรถต้นแบบจากต่างประเทศเข้ามาผสมผสาน มีความเป็นรถยนต์อเนกประสงค์อย่างชัดเจนในตัวตนภายนอก

แต่ภายในห้องโดยสารทางมิตซูบิชิ วางแผนให้เจ้า  Mitsubishi XM  ใหม่ (ตามชื่อที่เรียกในตอนนี้) เป็นรถที่ครบครันด้วยฟังชั่นใช้งานตามที่ลูกค้ามองหาและต้องการ โดยเฉพาะการจุออพชั่นทันสมัย อันเป็นเรื่องถนัดของมิตซูบิชิในยุคนี้  ตลอดจนยังได้การออกแบบ ด้วยเบาะนั่งที่มีความสะดวกสบาย ในตัวต้นแบบ ที่ทำออกมา เป็นเบา แบบ  5 ที่นั่ง ตอบการใช้งาน ดูท่าทางขับขี่ง่ายด้วยกระจกบานหน้าขนาดใหญ่ พร้อมหลังคากระจกให้ความทันสมัยในตัวตน

เบื้องต้น  Mitsubishi  วางแผนว่า   Mitsubishi  XM Concept  ใหม่ จะเริ่มเดินสายการผลิตในอินโดนีเซีย ภายในเดือนตุลาคม 2017 นี้ และมีกระแสข่าวค่อนข้างเป็นที่แน่ชัดแล้วว่า รถยนต์อเนกประสงค์รุ่นนี้จะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยด้วย

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”160″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่