มิตซูฯ ไทย เปิดตัว Mitsubishi Triton ตัวเตี้ยหน้าใหม่ เอาใจคอกระบะที่ชอบนำไปแต่งต่อสไตล์เรสซิ่ง หรือขวัญใจรถรับงาน ด้วยราคาระหว่าง 5.35-6.82 แสนบาท

Mitsubishi Triton ตัวเตี้ย ได้รับการพัฒนาให้ “แกร่ง ลุยทุกอุปสรรค” เช่นเดียวกับโฉมยกสูงทุกรุ่นที่จำหน่ายในปัจจุบัน เพื่อให้รถและผู้ขับขี่สามารถเอาชนะอุปสรรคความ โดยหลักแล้วทางมิตซูฯ ตั้งใจปล่อยรถรุ่นนี้ออกมาเพื่อตอบสนองลูกค้าที่ต้องการความคุ้มค่า รวมถึงใครก็ตามที่อยากได้กระบะหล่อเหมาะแก่การนำไปแต่งต่อ

Mitsubishi Triton หน้าใหม่ตัวเตี้ย

นอกจากโฉมหน้าใหม่ที่ยกมาจากโฉมยกสูงแล้ว ไทรทัน ตัวเตี้ยยังมีล้ออัลลอยที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเป็น 16 นิ้ว ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ EBD ไฟหน้าฮาโลเจน โปรเจคเตอร์ การปรับโฉมครั้งนี้ทำให้รถกระบะทุกรุ่นในตระกูลไทรทันมีความโฉบเฉี่ยวทันสมัย และโดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ Advanced ‘Dynamic Shield’ ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส 

Mitsubishi Triton หน้าใหม่ตัวเตี้ย

Mitsubishi Triton หน้าใหม่ตัวเตี้ย

พร้อมกันนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ยังได้เปิดตัวแรปเปอร์ชื่อดัง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ (ณัฐวุฒิ ศรีหมอก) พรีเซนเตอร์สำหรับ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ที่สะท้อนบุคลิกความเป็นนักสู้และผู้นำที่พร้อมฝ่าฟันทุกอุปสรรคจนก้าวขึ้นสู่การเป็น แรปเปอร์ นักแต่งเพลง และนักแสดง แถวหน้าของประเทศไทย

มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นตัวเตี้ยหน้าใหม่  มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นตั้งแต่ 535,000 บาทถึง 682,000 บาท

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg src=”galleries” ids=”1179″ display=”basic_thumbnail”]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่